Thiết kế logo ống nhựa công trình Lotas Invc

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu ống nhựa công trình Lotas Invc tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Thương hiệu ống nhựa công trình Lotas Invc là công ty chuyên sản xuất các thiết bị dây dẫn, sản xuất dây cáp, sợi cáp quang học, sản xuất sản phẩm từ Plastic, sản xuất trụ điện, trụ viễn thông. Kinh doanh thiết bị linh kiện điện tử, viễn thông, thiết bị điện, vật liệu điện, kim loại, sắt thép, cửa nhựa, vật liệu thiết bị xây lắp trong xây dựng, chất dẻo nguyên sinh…Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn trên hệ thống dây chuyền hiện đại được nhập ngoại hoàn toàn và hoạt động đạt công suất tối đa.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu ống nhựa công trình Lotas Invc:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 154 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://lotas.com.vn/

Thiết kế logo ống nhựa công trình Lotas Invc

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu