Thiết kế logo mỹ phẩm CHOCO

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được Công ty mỹ phẩm Son CHOCO tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Son CHOCO được làm từ chocolate 100% nguyên chất có thể ăn được đã xuất hiện tại Việt Nam. Với bí quyết độc đáo giữ trọn lại những dưỡng chất và hương thơm ngọt ngào, quyến rũ, son CHOCO LIPSTICK tự hào là dòng son đầu tiên được chiết xuất hoàn toàn từ Socola đen nguyên chất đến vùng nguyên liệu cacao tại DAKLAK - nơi cho ra đời loại cacao chất lượng hàng đầu của thế giới. Ngoài việc là 1 dưỡng chất tuyệt vời cho môi, Socola đen trong son với hàm lượng 80% cacao còn có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn kim loại rất tốt - đặc biệt là chì.

Dưới đây, là quy trình và ý tưởng thiết kế logo thương hiệu mỹ phẩm CHOCO từ Brasol:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 09, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Ngõ 108 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://chocochocovn.com/

Thiết kế logo mỹ phẩm Son CHOCOthiết kế logo mỹ phẩm

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu