Thiết kế logo hạt hồ tiêu Pleikou Pepper

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu hạt hồ tiêu Pleikou Pepper tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Hạt hồ tiêu Pleikou Pepper là thương hiệu hạt tiêu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm hạt tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế, không thông qua trung gian nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng tiêu từ nông trại cho đến thị trường. Hạt hồ tiêu Pleikou Pepper áp dụng thương mại công bằng để đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho sản phẩm.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu hạt hồ tiêu Pleikou Pepper:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 95/1A Đường Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Website: http://www.pleikou.com

Thiết kế logo hạt hồ tiêu Pleikou Pepperlogo hạt hồ tiêu Pleikou Pepperphối cảnh logo hạt hồ tiêu Pleikou Pepperlogo hồ tiêu

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu