Thiết kế logo công viên vĩnh hằng Long Thành

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công viên vĩnh hằng Long Thành đã tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công viên vĩnh hằng Long Thành có vị trí giao thông cực kì thuận lợi khi kết nối được với các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… Theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển bằng xe ô tô từ TPHCM đến công viên. Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, vùng đất từ lâu đã được mệnh danh là miền Đất Phật, cùng đất thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí, được bao quanh bởi những cánh rừng cao su xanh mát quanh năm.

Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc và tiểu cảnh tạo nên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và người đã khuất, đón nhận “khí thiêng” đất trời ngay cạnh Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức, nơi đây từ lâu đã được xem là vùng đất ngự trên long mạch có thể đem lại sự an lạc và hưng thịnh cho những ai tìm đến tu tập, thiền định.  

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho Công viên vĩnh hằng Long Thành:  

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 05, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ:

Website:

Thiết kế logo công viên vĩnh hằng Long Thànhlogo công viên vĩnh hằng Long Thànhlogo công viên nghĩa trang long thành

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu