Thiết kế logo công ty xây dựng công trình Phú Xuân Trường

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được Công ty TNHH Phú Xuân Trường tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Phú Xuân Trường là doanh nghiệp uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp; kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Brasol là công ty chuyên thiết kế Logo chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và hệ thống Phú Xuân Trường cũng là một trong những khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế Logo.

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 06, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: 188 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Website:

Thiết kế logo công ty xây dựng công trình Phú Xuân Trườnglogo công ty xây dựng Phú Xuân Trường

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu