Thiết kế logo công ty quản lý tài chính Red Capital

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty quản lý tài chính Red Capital tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Đỏ (Red Capital) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho nhà đầu tư, bao gồm quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Phương châm hoạt động của chúng tôi là không ngừng nỗ lực để tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho tài sản của nhà đầu tư. Chúng tôi duy trì sự gắn kết chặt chẽ với lợi ích nhà đầu tư thông qua phương thức hợp tác đầu tư minh bạch, theo đó, Red Capital sẽ tham gia đầu tư một phần trong mỗi giao dịch cùng với nhà đầu tư.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho công ty quản lý tài chính Red Capital:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: L9-07, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.redcapital.vn/

Thiết kế logo công ty quản lý tài chính Red Capitallogo công ty quản lý tài chính Red Capital

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu