Thiết kế logo công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nông

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nông tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nông là chuyên gia trong việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát triển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phu Nông nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng, đã và đang là nơi cung cấp giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường thế giới.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nông:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Quốc lộ 91, KV. Qui Thạnh I, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt, TP.Cần Thơ

Website: http://phunong.com.vn/

Thiết kế logo công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nônglogo công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nônglogo công ty hạt giống

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Brasol  với dịch vụ Thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty, tổ chức trong và ngoài nước: 60+ Tập đoàn và 1000+ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế logo thương hiệu tại Brasol.