Thiết kế logo công ty nội thất HomeFloor

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu Homefloor tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Homefloor tự hào là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và ứng dụng thi công vật liệu hoàn thiện mới vào các công trình xây dựng đặc biệt là vật liệu hoàn thiện về sàn như sàn vinyl. Với phương trâm cung cấp, tư vấn giải pháp tổng thể về vật liệu hoàn thiện sàn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý. Homefloor khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho việc sử dụng vật liệu hoàn thiện sàn hiệu quả nhất, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian thi công, tăng độ bền sử dụng và giảm được chi phí giá thánh công trình.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu Homefloor:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: B10 Lô B, ngã 3 Yên Xá,Tân Triều, Hà Nội

Website: http://homefloor.vn

Thiết kế logo công ty nội thất HomeFloorlogo công ty nội thất HomeFloor

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu