Thiết kế logo công ty cao su Đà Nẵng DRC

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được Công ty cao su Đà Nẵng DRC tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 

DRC được biết đến là nhà sản xuất lốp xe và chế biến cao su tại Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty hiện đang sản xuất, tiếp thị và phân phối lốp xe cũng như các sản phẩm có nguồn gốc cao su khác cho sử dụng công nghiệp và ô tô. Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy mạnh kinh doanh máy móc và vật tư cho các hoạt động chế biến cao su, cũng như thực hiện cài đặt cho thiết bị này.

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. DRC đã tin tưởng chọn Brasol là đơn vị thiết kế logo. Cùng xem qua quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho DRC:

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 06, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Lô G, đường Tạ Quang Bửu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Website: http://drc.com.vn/

Thiết kế logo công ty cao su Đà Nẵng DRClogo công ty cao su Đà Nẵng DRCquy chuẩn logo công ty cao su đà  nẵng

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu