Thiết kế logo công ty cao su Đà Nẵng DRC

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được Công ty cao su Đà Nẵng DRC tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 

DRC được biết đến là nhà sản xuất lốp xe và chế biến cao su tại Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty hiện đang sản xuất, tiếp thị và phân phối lốp xe cũng như các sản phẩm có nguồn gốc cao su khác cho sử dụng công nghiệp và ô tô. Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy mạnh kinh doanh máy móc và vật tư cho các hoạt động chế biến cao su, cũng như thực hiện cài đặt cho thiết bị này.

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. DRC đã tin tưởng chọn Brasol là đơn vị thiết kế logo. Cùng xem qua quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho DRC:

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 06, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Lô G, đường Tạ Quang Bửu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Website: http://drc.com.vn/

Bộ nhận diện thương hiệu công ty cao su DRC Đà NẵngBộ nhận diện thương hiệu công ty cao su DRC Đà Nẵng phong bì thưBộ nhận diện thương hiệu công ty cao su DRC Đà Nẵng phong bì thư 2Bộ nhận diện thương hiệu công ty cao su DRC Đà Nẵng nhà máyBộ nhận diện thương hiệu công ty cao su DRC Đà Nẵng website

{{----}}