Thiết kế logo công ty bất động sản ASREAL

 

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được Công ty bất động sản ASREAL tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Công ty bất động sản ASREAL được thành lập từ năm 2003. Tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản là căn hộ như: – Đầu tư kinh doanh căn hộ. – Cho thuê và quản lí căn hộ - văn phòng. – Tư vấn, môi giới và tiếp thị căn hộ. – Lập và quản lí dự án căn hộ. – Tư vấn thiết kế và xây dựng căn hộ. Khả năng phân tích chuyên sâu và nắm bắt xu hướng thị trường nhạy bén của Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc là thế mạnh của công ty ASREAL.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề là một phần không thể thiếu trong bộ máy hoạt động của ASREAL. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản tới Khách hàng một cách nhã nhặn, am hiểu và cực kỳ chuyên nghiệp.

Thiết kế logo ASREAL được tạo ra bằng cách sử dụng typo, lấy 2 chữ cái đầu tiên "AS" của thương hiệu để phát triển ý tưởng. Cùng tham khảo nhé!

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 07, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Tầng 8 - 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Website: https://asreal.com.vn/

Thiết kế logo công ty bất động sản ASREALlogo công ty bất động sản ASREAL

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu