Thiết kế logo quán cà phê City Garden

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công ty TNHH Brasol tự hào là đơn vị được quán cà phê City Garden tin tưởng chọn lựa là đối tác trọng việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

City Garden là quán cà phê không gian sân vườn mạng đậm phong cách Bắc Âu giữa lòng Sài Thành. Ghé đến City Garden bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên với nhiều không gian cảnh quan đa dạng. Thực đơn thú vị với hơn 250 món ăn, thức uống và đặc biệt là cà phê ở đây có vị thanh nhẹ, hậu vị rất tuyệt vời chắc chắn sẽ làm người sành cà phê cảm thấy hài lòng.

Dưới đây, là quy trình và ý tưởng thiết kế Logo cho City Garden từ Brasol:  

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 06, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ: Số 9 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://citygardencafe.com.vn/

Thiết kế logo quán cà phê City Gardenlogo quán cà phê City Garden

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu