Thiết kế bao bì nước mắm Việt Nhĩ

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được thương hiệu nước mắm Việt Nhĩ tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng lại biểu tượng Logo mới cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Nước mắm Việt Nhĩ từ lâu đã không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, sản phẩm vừa tích kiệm lại vừa tiện lợi, đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế được các bà nội trợ đặc biệt chú ý bởi vị ngon hài hòa nhưng vẫn đảm bảo độ đậm đà và an toàn cho sức khỏe. Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu đã chiếm trọn được tin yêu từ các bà nội trợ. Sản phẩm còn được phân phối khắp nơi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, tiện lợi cho việc mua sắm, ngay cả tại các khu vực nông thôn.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế logo mà Brasol đã thực hiện cho thương hiệu nước mắm Viết Nhĩ:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế logo

Địa chỉ:

Website:

Thiết kế bao bì nước mắm Việt Nhĩ bao bì nước mắm Việt Nhĩlogo nước mắm việt nhĩlàm logo nước mắm việt nhĩ

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu