Hồng ký - food restaurant

Công ty TNHH Thương mại Hồng Ký Mì Gia là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, phục vụ các món ăn theo phong cách Trung Hoa. Dù mới chỉ được thành lập từ năm 2017, thế nhưng bằng những uy tín và nỗ lực của mình, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ các món ăn Trung Quốc cho hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Đây không chỉ là một con số ấn tượng mà trên hết còn là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, từ đó tạo thêm căn cứ, cơ sở để khách hàng ngày một tin yêu và yên tâm lựa chọn.

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 03, 2018

Hạng mục: Thiết kế và lập trình website

Địa chỉ: SỐ 1, QUẢN TRỌNG LINH, P.7, Q. 8

Website: www.hongkymigia.com

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu