Bộ nhận diện thương hiệu spa Song Thư

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được Song Thư Beauty tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Ở Song Thư Beauty lợi ích và sắc đẹp của bạn là giá trị cốt lõi đặt lên hàng đầu. Song Thư Spa không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến cho quý khách một làn da mịn màng, khỏe mạnh một cách tối ưu nhất, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Song Thư Beauty không chỉ mang đến cho bạn một làn da đẹp mà còn mang đến sự tự tin, sự lạc quan và yêu đời hơn. Hãy đến và cảm nhận sự cải thiện tối ưu của làn da với châm ngôn "A new skin, a new life - một làn da mới, một cuộc sống mới". Hãy tin tưởng, hãy thực hiện và cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời nhất của da mặt. Vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt nhất theo mong muốn của bạn.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho Song Thư Beauty:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 07, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: 303 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: https://queenspa.vn/vi/

Bộ nhận diện thương hiệu spa Song ThưBộ nhận diện thương hiệu spa Song Thư logoBộ nhận diện thương hiệu spa Song Thư tiêu đề thư

{{----}}