Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVY

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được Công ty mỹ phẩm ThyVy tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Gần một năm trước, ThyVyBeaute đã đi những bước đầu tiên chập chững mạnh dạn tung ra thị trường những bộ mỹ phẩm đầu tiên được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ngày hôm nay là kết quả xứng đáng của định hướng đúng đắn, chiến lược Marketing hiệu quả mà công ty và toàn hệ thống phân phối - đại lý đã theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chất lượng sản phẩm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và sự tận tụy trong công việc.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho Công ty mỹ phẩm ThyVy:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 10, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: 227/7 đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Website: http://reelbeaute.vn/

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVYBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVY ý tưởngBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVY ý tưởng 2Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVY font chữBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm THYVY phối cảnh

{{----}}