Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm CHOCO

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được Công ty mỹ phẩm Son CHOCO tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Son CHOCO được làm từ chocolate 100% nguyên chất có thể ăn được đã xuất hiện tại Việt Nam. Với bí quyết độc đáo giữ trọn lại những dưỡng chất và hương thơm ngọt ngào, quyến rũ, son CHOCO LIPSTICK tự hào là dòng son đầu tiên được chiết xuất hoàn toàn từ Socola đen nguyên chất đến vùng nguyên liệu cacao tại DAKLAK - nơi cho ra đời loại cacao chất lượng hàng đầu của thế giới. Ngoài việc là 1 dưỡng chất tuyệt vời cho môi, Socola đen trong son với hàm lượng 80% cacao còn có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn kim loại rất tốt - đặc biệt là chì.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho Công ty mỹ phẩm Son CHOCO:

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 10, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Ngõ 108 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://chocochocovn.com/

Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm CHOCOBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm CHOCO introductionBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm CHOCO inspiredBộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm CHOCO typography

{{----}}