Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng Yến

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được nhà hàng khách sạn Hoàng Yến tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Hệ thống nhà hàng khách sạn Hoàng Yến có nhiều mức giá linh hoạt và tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của Quý khách từ phòng tiêu chuẩn, cao cấp -  căn hộ VIP. "My House – Ngôi nhà của tôi" là khẩu hiệu mang đến một cảm giác thân thuộc, gần gũi như ở nhà. Tại nhà hàng khách sạn Hoàng Yến, quý khách có thể thoải mái nghỉ ngơi, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn khung cảnh thành phố tấp nập về đêm hoặc tự do chìm đắm trong không gian của riêng mình giữa chốn Sài Gòn - Bình Dương náo nhiệt.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho nhà hàng khách sạn Hoàng Yến:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 07, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Hoàng Yến 1: 05 An Dương Vương, Tp Quy Nhơn

Website: http://www.hoangyenhotel.com.vn/

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng YếnBộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng Yến card visitBộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng Yến tiêu đề thưBộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng Yến kẹp tài liệuBộ nhận diện thương hiệu khách sạn Hoàng Yến quà tặng

{{----}}