Bộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú Nông

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty Phú Nông tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công ty hạt giống nông nghiệp Phú Nông là chuyên gia trong việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát triển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phú Nông nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng, đã và đang là nơi cung cấp giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường thế giới.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho công ty Phú Nông:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 07, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Quốc lộ 91, KV. Qui Thạnh I, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt, TP.Cần Thơ

Website: http://phunong.com.vn/

Bộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú NôngBộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú Nông phong bì thưBộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú nông card visitBộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú nông websiteBộ nhận diện thương hiệu công ty hạt giống Phú nông website 1

{{----}}