Bộ nhận diện thương hiệu công ty du lịch Maika

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được công ty du lịch Maika tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

Công ty du lịch Maika Tour tự đặt cho mình sứ mệnh tạo nên một làn sóng khai thác du lịch mới, đã đến lúc ta phải tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Cũng như bạn trả tiền để ở trong khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao vậy. Những khách sạn cao cấp luôn cung cấp dịch vụ rất chu đáo để đảm bảo bạn thoải mái nhất có thể. Tôi thật sự mong những nhà tổ chức tour khác ở Việt Nam sẽ nhìn thấy được những giá trị mà chúng tôi đang hướng tới và bắt đầu thay đổi chiến lược kinh doanh của họ.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho công ty du lịch Maika:

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 07, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: 16 Lưu Xuân Tín, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Website:

Bộ nhận diện thương hiệu công ty du lịch MaikaBộ nhận diện thương hiệu du lịch MaikaBộ nhận diện thương hiệu du lịch Maika tiêu đề thưBộ nhận diện thương hiệu du lịch Maika carvisitBộ nhận diện thương hiệu du lịch Maika logo

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu