Bộ nhận diện thương hiệu coffee City Garden

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, công ty TNHH Brasol tự hào khi được quán cà phê City Garden tin tưởng chọn lựa là đối tác trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cũng cũng như làm mới lại hệ thống nhận diện thương chuyên nghiệp.

City Garden là quán cà phê không gian sân vườn mạng đậm phong cách Bắc Âu giữa lòng Sài Thành. Ghé đến City Garden bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên với nhiều không gian cảnh quan đa dạng. Thực đơn thú vị với hơn 250 món ăn, thức uống và đặc biệt là cà phê ở đây có vị thanh nhẹ, hậu vị rất tuyệt vời chắc chắn sẽ làm người sành cà phê cảm thấy hài lòng.

Dưới đây là toàn bộ quy trình và ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà Brasol đã thực hiện cho quán cà phê City Garden:

 

Về dự án

Khởi động dự án: Tháng 10, 2018

Hạng mục: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://citygardencafe.com.vn/

Bộ nhận diện thương hiệu coffee City GardenBộ nhận diện thương hiệu coffee City Garden phác thảoBộ nhận diện thương hiệu coffee City Garden font chữBộ nhận diện thương hiệu coffee City Garden phối cảnh logoBộ nhận diện thương hiệu coffee City Garden phối cảnh quà tặng

{{----}}