Quảng cáo radio là hình thức quảng cáo sử dụng giọng nói để tiếp cận khách hàng. Thông qua kịch bản chi tiết đã có trước đó rồi dụng giọng đọc cuốn hút, hiệu ứng âm thanh phù hợp truyền tải thông tin đến người nghe.

Tuy đây không phải là hình thức quảng cáo mới những vẫn mang lại nhiều giá trị, là giải pháp truyền thông hiệu quả ít tốn kém chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
 

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO RADIO

Thương hiệu được phủ sóng nhanh và mạnh, khắc sâu vào tâm trí khách hàng bằng giọng đọc thu hút, ấn tượng, thông điệp ngắn gọn rõ ràng.

Quảng cáo tiếp cận một cách tự nhiên: do hình thức quảng cáo trên radio dùng giọng đọc để tiếp cận thính giả nên khách hàng có thể nghe quảng cáo trong lúc đang làm việc, đang nghỉ ngơi, đang đi đường mà không làm gián đoạn công việc.

Dễ dàng điều chỉnh thông tin quảng cáo: dựa vào phản ứng của thính giả nghe đài, bạn có thể điều chỉnh thông tin quảng cáo của mình để tiếp cận phù hợp hơn tới đối tượng khách hàng mà bạn đang theo đuổi

Tiết kiệm chi phí: So với hình thức quảng cáo trên truyền hình thì quảng cáo trên radio ít tốn kém hơn nhiều nhưng vẫn tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể dễ dàng phối hợp cùng những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo xe bus, taxi...

Image
Image
Image

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN
RADIO MÀ BRASOL CUNG CẤP

Quảng cáo Live mention (đề cập trực tiếp)

Sử dụng đoạn đối thoại nhỏ trong khoảng thời gian 60s (180 kí tự) hoặc 120s (360 kí tự) giữa các phát thanh viên và lồng ghép thông tin sản phẩm vào. Cuộc đối thoại diễn ra tự nhiên ngay trong chương trình, không đi kèm hiệu ứng âm thanh. Thông điệp được truyền đi ngắn gọn nhất đến với thính giả nghe đài. Khi sử dụng live mention tạo được hiệu ứng truyền thông rất tốt, gây được sự tin tưởng cho thính giả bởi sự tự nhiên của thông điệp trong lời nói. Tiếp cận được lượng lớn khán giả đang nghe đài.

Quảng cáo Radio Ads và Radio Trailer

Tổng hợp âm thanh cố định như: tiếng nói, âm nhạc, tiếng động...dựa trên kịch bản đã có trước đó để giới thiệu hoặc quảng bá sản phẩm trực tiếp đến với mọi người. Đây là hình thức quảng cáo trên radio được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Quảng cáo thông qua tài trợ chương trình

Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ trở thành nhà tài trợ cho chương trình, từ đó các nội dung quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần, không ngừng tác động vào trí nhớ của thính giả trên radio.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TRÊN RADIO TẠI BRASOL

Image

Dịch vụ bổ trợ

  • Tư vấn, hỗ trợ giải pháp quảng cáo Radio

  • Xây dựng nội dung quảng cáo Radio

  • Thu âm nội dung quảng cáo

  • Booking quảng cáo Radio

  • Chăm sóc toàn diện về hình ảnh và quảng cáo truyền thông

Đối tác

Dịch vụ khác

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu