In bao bì nhãn mác

Khi doanh nghiệp bạn đang có trong tay một mẫu thiết kế bao bì nhãn mác vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Nhưng cho dù mẫu thiết kế ấy có đặc sắc đến thế nào đi nữa mà sản phẩm sau khi in ra không đạt chất lượng thì cũng không còn giá trị.

Chứng tỏ in ấn bao bì nhãn mác có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động truyền bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, công chúng. Vì thế bạn cần chọn một đối tác uy tín, chất lượng để tạo nên những sản phẩm đẹp về cả chất lượng lẫn hình ảnh. Hãy để Brasol cùng bạn tạo nên những sản phẩm tuyệt vời ấy.

Bao bì nhãn mác của sản phẩm không chỉ là chiếc áo giúp bảo vệ, chứa đựng sản phẩm hàng hóa của bạn mà còn là một trong những hình thức tiếp thị vô cùng quan trọng của doanh nghiệp.
 

Image
Image

DỊCH VỤ IN BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP TẠI BRASOL SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

 • Thiết kế và in bao bì nhãn mác là phương thức marketing trực tiếp vô cùng hiệu quả, giúp truyền tải thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

 • Tạo nên sự khác biệt, giúp khách hàng nhận biết được hàng hóa sản phẩm của bạn so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác trên thị trường.

 • In bao bì nhãn mác đẹp còn là người bán hàng thầm lặng giúp doanh nghiệp bạn gia tăng nhanh doanh số bán hàng đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

 • Xây dựng niềm tin ở khách hàng, chắc chắn rằng nếu doanh nghiệp bạn sở hữu một mẫu bao bì chất lượng thì giá trị sản phẩm cũng sẽ được nâng cao. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm đó.

 • Tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Bao bì chính là công cụ thể hiện sự tương tác giữa hình ảnh thương hiệu. Hình ảnh của thương hiệu sẽ được củng cố nếu sở hữu bao bì được thiết kế và in ấn tốt sẽ dẫn tạo được sự trung thành nơi khách hàng.

KỸ THUẬT IN BAO BÌ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI BRASOL

In flexo

Đây là phương pháp in trực tiếp, in flexo thường dùng màu pha (màu solid) nên chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành tương đối đồng đều về độ đậm màu sắc sản phẩm. Công nghệ rất thích hợp in với số lượng lớn có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn. Bên cạnh đó, phương pháp in flexo được lắp đặt hệ thống tự động cắt bỏ phần dư thừa của sản phẩm. Phương pháp này in được trên nhiều chất liệu như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme...

In ống đồng

Đây là phương pháp sở hữu kỹ thuật in hiện đại, có thể in trên nhiều chất liệu màng ghép phức hợp, tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng vượt trội. Vì chất lượng in rất tốt, tốc độ in nhanh chóng nên chi phí cho phương pháp này khá đắt. Thích hợp in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BRASOL
LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT IN BAO BÌ NHÃN MÁC?

Image

Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng thiết kế và in ấn chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế vững vàng, luôn nắm chắc, cập nhật xu hướng thiết kế mới của thế giới.

Sở hữu máy móc in hiện đại, tân tiến giúp sản phẩm sau khi hoàn thành đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế đã đề ra ban đầu.

Dịch vụ bổ trợ

 • Lên nội dung cho bao bì nếu có

 • Chụp ảnh sản phẩm, hỗ trợ thiết kế

 • Giao hàng tận tay khách hàng

 • In bao bì với những yêu cầu đặc biệt khác

 • Hỗ trợ quảng cáo truyền thông sản phẩm

 • Tư vấn và thiết kế bao bì nhãn mác theo yêu cầu

 • Tư vấn và nghiên cứu thiết kế, in bao bì nhãn mác

Dịch vụ khác

{{----}}