Thiết kế catalogue Miami hội chợ năm nay khai mạc hôm nay tại thành phố của Thụy Sĩ, nơi sáu tấn không gian thiền đá, một con tatu mô-đun và thiết kế bởi Zaha Hadid là một trong những điểm nổi bật...

Xem hội chợ triển lãm thiết kế catalogue Miami / Basel 2016

01 19,2018 - Chuyên mục catalogue

Thiết kế catalogue Miami / Basel hội chợ năm nay khai mạc hôm nay tại thành phố của Thụy Sĩ, nơi sáu tấn không gian thiền đá, một con tatu mô-đun và thiết kế bởi Zaha Hadid là một trong những điểm nổi bật.

Các hội chợ thiết kế catalogue được diễn ra từ ngày 14-ngày 19 tháng 6 năm 2016, và sẽ cung cấp một cơ hội để duyệt nội thất sáng tạo và các đồ vật huyền ảo d’nghệ thuật được trình bày bởi các phòng triển lãm quốc tế.

Xem triển lãm hội chợ thiết kế catalogue Miami

Nhiều phải-nhìn thấy tại sự kiện đến từ các thiết kế catalogue đẹp tại lớn chương trình cài đặt, năm nay được giám tuyển bởi người sáng lập và giám đốc bộ biên tập của Tạp chí Cabana, Martina Mondadori Sartogo, và chủ đề xung quanh thiên nhiên.

Nền tảng triển lãm Thiết kế mới Curio cũng hứa hẹn màn hình thú vị. Dựa trên tủ truyền thống của sự tò mò, nó có tính năng tập hợp các đối tượng tập hợp bởi các nhà thiết kế, giám tuyển, nhà sáng tạo và gallery.

Owan bởi Kengo Kuma

Lấy cảm hứng từ bát trà đạo Nhật Bản và vảy cá, kiến trúc sư Kengo Kuma cài đặt màn hình kim loại ‘s được dự định là một trong nhà và một không gian ngoài trời cùng một lúc. Trong khi vỏ kim loại mỏng của cấu trúc trông giống như nó cung cấp ít sự bảo vệ từ các yếu tố, nó thực sự là lót bằng một lớp màng chống thấm nước.

Được gọi là Owan, cấu trúc được làm từ một kim loại được gọi là một “bộ nhớ hợp kim”, có nghĩa là nó có thể uốn cong thành hình thức mới khi đun nóng.

Được thiết kế catalogue để có thể di chuyển, lắp đặt là một phần của nhỏ Nomad Dự án Nhà Galerie Philippe Gravier, mà còn bao gồm các gian hàng bằng gỗ Kuma từ sự kiện FIAC năm ngoái tại Paris và một gian hàng xếp chồng lên nhau hộp bởi kiến trúc sư đồng nghiệp Nhật Sou Fujimoto