Thiết kế bao bì sang trọng là một xu hướng mà đại diện cho một thế hệ mới của hàng xa xỉ mà ít phụ thuộc vào thiết lập thương hiệu .

Xây dựng thương hiệu bằng thiết kế bao bì sang trọng

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Thiết kế bao bì sang trọng là một xu hướng mà đại diện cho một thế hệ mới của hàng xa xỉ mà ít phụ thuộc vào thiết lập thương hiệu tên sang trọng và phô trương, hào nhoáng, quá thiết kế. Trong thời kỳ hậu suy thoái này, một làn sóng mới của các thương hiệu sang trọng đang nổi lên, đặc biệt là trong các nền văn hóa phương Tây.

Boutique Xây dựng thương hiệu và bao bì theo hướng mới lạ.

Novelty là phiên bản cửa hàng thời trang cao cấp của một cửa hàng tò mò có trụ sở tại Monterrey, Mexico. rằng giá bán lẻ cao cấp, nhưng may mặc giản dị cho phụ nữ trẻ sang trọng với một hương vị cho tươi, hiện đại, thời trang cao cấp. Anagrama tạo ra các thương hiệu sang trọng nhưng gần gũi, thiết kế nội thất, và đóng gói. Nó có tính năng đơn giản minh họa màu nước, một bảng màu pastel mềm mại, và các yếu tố thiết kế kết cấu.

Thiết kế bao bì sang trọng

Thiết kế bao bì sản phẩm mới lạ

“Các cửa hàng bắt đầu lên như là một dự án của đối tác mới lạ của một khi họ trở về từ trường thời trang sôi động và ngày càng phát triển New York. Các hạng mục tính năng cửa hàng lựa chọn cẩn thận có thể được coi là lăng xê Quirky và mới lạ, một cái gì đó bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng khác, do đó chúng tôi lựa chọn để đặt tên.

Boutique Xây dựng thương hiệu và bao bì

Xây dựng thương hiệu mới lạ

Nằm trong Calzada del Valle, một gardened đại lộ bên trong khu vực độc quyền của San Pedro, một vùng ngoại ô của thành phố đô thị lớn của Monterrey, Mexico.Like tồn kho trang phục của mình, thương hiệu là tỉnh táo và nữ tính nhưng có khả năng để phát triển mạnh trong những yếu tố lập dị hơn , chẳng hạn như các dấu màu nước trong các văn phòng phẩm hoặc các thành phần ghép như các quảng cáo in của mình “. – Anagrama

Thiết kế bởi: Anagrama, Mexico

Xây dựng thương hiệu thời trang và thiết kế bao bì sản phẩm theo hướng sang trọng

New York dựa trên RoAndCo Studio tạo ra các thương hiệu, tài sản thế chấp, và đóng gói cho Honor, thương hiệu thời trang cao cấp của phụ nữ. Các thương hiệu cao cấp chính thức dịch nỗi nhớ của một xưởng may của thế giới cũ, vào một dòng quần áo đó mặc và nội tạng. Việc xây dựng thương hiệu và bao bì đã được tạo ra để được Revenant với người phụ nữ hiện đại. Honor thể hiện ‘sang trọng của mình thông qua một thiết kế mà là tối thiểu, understated, và cũng-crafted.

Xây dựng thương hiệu thời trang và thiết kế bao bì sản phẩm theo hướng sang trọng

Xây dựng thương hiệu sang trọng

“Chúng tôi chuyển nhà thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng và phác thảo ban đầu chủ Giovanna Randall thành một thương hiệu sang trọng đầy đủ chính thức rằng cảm thấy bị thành lập, chưa có liên quan cho các tài sản thế chấp woman.Immaculate in hiện đại, các chiến dịch sức ảnh hưởng một kinh nghiệm bán lẻ trực tuyến thanh lịch và trong cửa hàng đã dẫn đến sự thành công vang dội với khách hàng, người mua, biên tập viên và tastemakers “. – RoAndCo

Novelty là phiên bản cửa hàng thời trang cao cấp

Thiết kế bao bì sang trọng

Được thiết kế bởi: RoAndCo Studio, New York

=> Công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp ấn tượng sáng tạo