single tin tuc brasol banner

Universal Music Catalogue thương hiệu thiết kế bởi Music

Tư vấn âm nhạc đã đổi tên Universal Music Catalogue, thiết kế catalogue một dấu ấn của hãng thu âm Universal, phát hành lại album danh mục và tạo ra phiên bản hợp tác mới và các hồ sơ phiên bản đặc biệt.

Điều này có thể có nghĩa là tái phát hành hồ sơ của The Beatles hay Bob Marley, hoặc các dự án với các nghệ sĩ, những người vẫn đang ghi âm, giống như Jay Z, hoặc album cộng tác như Going Back Home bởi Wilko và Roger Daltrey.

Universal Music Catalogue thương hiệu retuned bởi Music

Phổ muốn âm nhạc để giúp định vị nó như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình theo tư vấn, đã nhìn để xây dựng thương hiệu xung quanh giá trị cốt lõi của nhãn: sáng tạo, thiết kế catalogue tính toàn vẹn, hợp tác, phát triển bền vững và cái nhìn sâu sắc dẫn đầu đổi mới.

Nó cũng có thể cộng hưởng với các nhãn khác trong Universal Music Group. người sáng lập và giám đốc sáng tạo âm nhạc điều hành David Simpson cho biết: “Liên kết toàn đa dạng của cửa hàng âm nhạc khổng lồ của hãng Universal với một bản sắc thương hiệu là dự án hoàn hảo cho chúng ta.

“Chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu rõ ràng mạnh mẽ mà nói cho tất cả các thể loại âm nhạc qua những thập kỷ có thể được kết nối với nhiều thương hiệu UMG như Decca, thiết kế catalog Polydor và Virgin. Chúng tôi cảm thấy rằng việc nhận dạng UMC mới trông tươi và đại diện cho các nghệ sĩ mới trong danh mục nhưng cũng là một dấu hiệu kinh điển “.

brasol.vn

Trước khi rebrand Universal Music Catalogue có một logo nhưng nó đã không thực sự được sử dụng như là một thương hiệu theo Simpson.

“Họ không phải là một nhà kho cũ bụi …”

“Họ không phải là một nhà kho bụi cũ, nhưng một nhãn ở bên phải của riêng của họ và một về phía trước suy nghĩ cộng tác cởi mở. Họ đã không nhận được tín dụng cho điều này trước khi rebrand, “ông nói.

Các thương hiệu mới hoạt động “như một tiền tố cho bất kỳ tình huống” nói Simpson, và cho công ty thiết kế catalogue UMC sắc sự linh hoạt để hành động như bảng trắng “sử dụng các ký hiệu và là một thiết bị”.

Sử dụng UMC hơn là Universal Music Catalogue có nghĩa là các nhãn có thể hoạt động “gần như là một cơ quan” và mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh, ông nói thêm

Đọc thêm về phương pháp in ấn catalogue

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu