Bạn có bao giờ tự hỏi khi đã thiết kế logo để sử dụng, bây giờ cần làm những gì với Logo thương hiệu này? Khi nào thì cần thiết kế logo cho công ty?

Trường hợp để sử dụng thiết kế Logo Công ty của bạn

03 15,2018 - Chuyên mục logo

Bạn có bao giờ tự hỏi khi đã thiết kế logo để sử dụng, bây giờ cần làm những gì với Logo thương hiệu này? Khi nào thì cần thiết kế logo cho công ty?

Bạn cần bắt đầu xây dựng thương hiệu và logo của bạn sẽ là những thành phần quan trọng. Một logo không chỉ là một hình ảnh khá trực quan được in bên cạnh tên công ty của bạn. Nó là một thành phần không thể thiếu của thương hiệu của bạn và thường xuyên là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Dưới đây là một số những nơi mà bạn cần phải sử dụng logo công ty của bạn để tiếp xúc thương hiệu của bạn với khác hàng.

dịch vụ thiết kế logo công ty htp

Nơi để đặt Logo công ty của bạn:

 1. Website của công ty
 2. Đưa logo lên bao bì sản phẩm
 3. Hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội,
 4. Phương tiện đi lại,
 5. Thiết kế nội thất văn phòng
 6. quần áo, đồng phục
 7. Danh thiếp, CIP
 8. Cốc, chén và chai nước
 9. Ký tên và biểu ngữ
 10. Văn phòng phẩm và gửi thư nhãn
 11. Hàng khuyến mãi
 12. Bài thuyết trìn

Khi bạn mới bắt đầu, bạn cần một biểu tượng mạnh mẽ cho giao tiếp ý tưởng kinh doanh của bạn đến khách hàng tiềm năng. Trực tuyến hoặc ngoại tuyến, đặt logo phía trước công ty và trung tâm để khách hàng của bạn sẽ thấy nó ngay lập tức. Duy trì cùng logo là màu sắc theo thời gian, cũng như sẽ sử dụng logo của bạn trên các nơi nói trên, sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu lâu dài.

Truyền thông thương hiệu của bạn thông qua logo của bạn trên những nơi này mới chỉ là bước đầu tiên. Bạn cần một thương hiệu và chiến lược tiếp thị. Chúng tôi có một số bài đăng trên blog hữu ích có thể giúp bạn về các bước tiếp theo. Bắt đầu phát triển kinh doanh và thương hiệu của bạn bây giờ!

Có thể bạn quan tâm:

 • Dịch vụ đặt tên thương hiệu
 • Dịch vụ Sáng tạo Slogan
 • Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu
 • Dịch vụ thiết kế – lập trình website
 • Giá thiết kế logo