Top 10 Thiết Kế Ấn Tượng Nhất Cho Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

10 12,2020 - Kiến thức thiết kế

Top 10 Thiết Kế Ấn Tượng Nhất Cho Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần! Và để chào mừng dịp lễ đặc biệt này, rất nhiều thương hiệu và cá nhân muốn tạo cho mình một thiết kế tôn vinh người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để có thể tự mình tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh và độc đáo cho ngày lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Cùng Brasol tham khảo những thiết kế dưới đây và thử áp dụng nó vào thiết kế của chính bạn nhé.

1. Chào mừng Ngày Phụ Nữ – phiếu giảm giá miễn phí

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để các nhãn hàng đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến bán của mình. Bằng việc có một thiết kế bắt mắt cho các phương tiện quảng bá cho sản phẩm của mình, các bạn chắc chắn sẽ có một lượng người mua tăng đáng kể vào ngày lễ này đấy.

Mẫu thiết kế bài đăng Instagram này có sẵn trên các trang web công cụ thiết kế đồ họa như Canna, DesignBold,... Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các yếu tố trong thiết kế theo ý của bản thân khi sử dụng các công cụ thiết kế này một cách dễ dàng.

 

2. Happy Women’s Day

Với thiết kế đơn giản nhưng đầy nữ tính và tinh tế, thiết kế dưới đây sẽ là một lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu nền, thêm chi tiết hay thay đổi nội dung văn bản của thiết kế theo nhu cầu của bản thân bằng việc sử dụng các trang web công cụ thiết kế đồ họa. 

3. Happy Women’s day free coupon

Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là một dịp để các nhãn hàng kích cầu mua sắm. Bằng việc có một thiết kế coupon, voucher giảm giá bắt mắt, phù hợp với chủ đề, chắc chắn bạn sẽ thu hút được một số lượng người mua là lớn trong dịp lễ này đấy.

4. “Behind every successful woman is herself”

Với màu cam là tông màu chủ đạo, được sử dụng làm màu nền, kết hợp cùng dòng chữ truyền cảm hứng “Behind every successful woman is herself”, thiết kế này chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất cứ quý cô quý bà nào.

5. Happy Women’s Day 30% Off

Thiết kế Poster đầy ấn tượng này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều khách hàng trong dịp lễ Phụ nữ Việt Nam sắp tới. Thiết kế này hoàn toàn có thể được tùy chỉnh và sắp xếp lại dựa theo nhu cầu và mong muốn của bạn, với sự trợ giúp của các trang web công cụ thiết kế đồ họa.

6. Happy Women’s day 20/10

Thiết kế Tumblr dưới đây chắc chắn sẽ làm ấn tượng bất cứ vị khách nào, kể cả những người khó tính nhất. Với điểm nhấn là bông hoa màu vàng ấn tượng, chắc chắn đây sẽ là thiết kế yêu thích của cả thương hiệu trong dịp Phụ nữ Việt nam năm nay.

7. Thank you for always be there…

Thiết kế Facebook Cover cực kỳ ấn tượng này sẽ làm trang cá nhân của bạn nổi bật trong dịp lễ này đấy. Thay vì trực tiếp bày tỏ, bạn có thể dùng cách này để gửi lời cảm ơn chân thành của bản thân đến những người phụ nữ quan trọng một cách bất ngờ và tinh tế.

8. Happy Women’s day

Thiết kế này trông có vẻ khá đơn giản, nhưng lại cực kỳ ấn tượng. Với tông màu chủ đạo là xanh dương, thiết kế này có thể được coi là khá phá cách trong dịp lễ Phụ nữ Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại màu sắc và chi tiết trên thiết kế này theo mong muốn của bản thân với sự trợ giúp của các công cụ thiết kế.

9. Nothing makes a woman more beautiful than the belief that she is beautiful

Thông điệp đầy ý nghĩa ghi trên thiết kế chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt, giúp thiết kế của bạn nổi bật trong ngày Phụ nữ Việt Nam đấy.

10. Happy Women’s day

Thiết kế này chắc chắc sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Những màu sắc như xanh lá cây, đỏ tía tưởng như khó kết hợp nhưng lại có thể tạo nên những hình ảnh ấn tượng trên thiết kế này.

 

Theo: designbold