Thiết kế bao bì được nhiều công ty đầu tư làm đẹp bởi nó là công cụ mang lại ấn tượng tốt hay xấu trong mắt khách hàng đối với sản phẩm công ty của bạn. Vậy thiết kế theo hình ảnh xác thực như thế nào?

Thương hiệu thiết kế bao bì theo hình ảnh xác thực chuyên nghiệp

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

1.Thương hiệu nhà hàng với thiết kế bao bì

Anagrama Studio tạo ra thương hiệu đơn giản, trung thực, và trực tiếp cho bao bì sản phẩm của Santa Cruz, một nhà hàng BBQ Mexico dịch vụ thức ăn nhanh ở Santa Catarina, một đô thị của khu vực Monterrey lớn ở phía đông bắc Mexico.

Thương hiệu nhà hàng với thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì thương hiệu nhà hàng Santa Cruz

“Chất lượng làm bằng tay của các nhãn hiệu hàng hóa và bản sắc chung là có nghĩa là để ca ngợi quá trình làm ăn cẩn thận, truyền thống và sợ hãi của Santa Cruz. Các thương hiệu là đơn giản và trực tiếp, và trên tất cả, luôn trung thực và chân thành, không bao giờ cố gắng để che giấu sự ngượng ngùng gồ ghề khái niệm của nó. Mệnh để được nhượng quyền trong tương lai, thái độ trung thực và thủ công của Santa Cruz chắc chắn sẽ có tính phân biệt giữa tất cả, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hơn tổng hợp khác. ”

Thiết kế bởi: Anagrama Studio, Mexico

2. Thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu JUICE ORGANIC TRUE

Grimmway Farms đã làm việc với McLean để tạo ra một thương hiệu nước trái cây tươi hữu cơ đó sẽ nắm được bản chất của người trồng gia đình phía sau nó. Grimmway Farms đã bắt đầu như một trang trại độc lập bởi hai anh em trở lại trong năm 1968 và đứng ngày hôm nay là, sản xuất cà rốt gia đình sở hữu lớn nhất trên thế giới. Công ty muốn xây dựng thương hiệu và thiết kế của nó để phản ánh nó là cách tiếp cận chăm chỉ trung thực. Đúng như tên gọi của nó, McLean tạo ra một thương hiệu và thiết kế để chụp một, kết nối trung thực đích thực giữa các trang trại và người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu JUICE ORGANIC TRUE

Thiết kế bao bì sản phẩm cho thương hiệu JUICE ORGANIC TRUE

“Các dòng mới nắm bắt được bản chất thị trấn nhỏ của một trang trại đứng kiểu gia đình, với người nông dân như anh hùng của câu chuyện của riêng mình, mang lại sự tốt lành thẳng từ trái đất đến địa phương của bạn bán tạp hóa.” – McLean Design.

Được thiết kế bởi: McLean Thiết kế, California

3.Thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu JUNIPER RIDGE

Juniper Ridge làm 100% từ thiên nhiên, mùi hương tất cả-foraged và xà phòng, wildcrafted từ các thành phần có nguồn gốc từ trái đất trong đó bao gồm vỏ cây, rêu, nấm, thực vật, và vô số các mặt hàng có nguồn gốc từ các hẻo lánh. Juniper Ridge gần đây được thiết kế lại bao bì của họ bao gồm những bức tranh hoang dã do Trưởng Storyteller Obi Kaufmann của thương hiệu, và mũ bằng gỗ chạm khắc bằng tay tại xưởng Oakland của họ.

Thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu JUNIPER RIDGE

Thiết kế bao bì thương hiệu JUNIPER RIDGE

“Juniper Ridge chưng cất nước hoa nam giới và nước hoa từ các nhà máy sản, vỏ cây, rêu, nấm, và trang trí cây được tìm thấy leo núi hẻo lánh. Thơm được thực hiện trên những con đường đất và đường mòn, xung quanh lửa trại, và trong hội thảo Oakland, California của họ. Tất cả để nắm bắt được yên tĩnh vẻ đẹp của sa mạc Mojave ở mặt trời mọc, hoặc cuối mùa Sierra trailhead với mùa đông quyền quanh góc. Tại Juniper Ridge, đó là tất cả về kiếm ăn sâu trong rừng để mùi hương đó sẽ đưa bạn vào nơi hoang dã. ”

Thiết kế bởi: Nêu Design Groupe, California