E2E là doanh nghiệp xây dựng phát triển nhu cầu thị trường về các lĩnh vực giải trí truyền thông bao gồm thu âm, chụp ảnh và sản xuất video, phim quảng cáo.

Thương hiệu E2E phát triển mạnh và mở rộng thị trường

08 30,2018 - Chuyên mục xây dựng thương hiệu

E2E là doanh nghiệp xây dựng phát triển hỗ trợ mảng marketing và nhu cầu thị trường về các lĩnh vực giải trí truyền thông bao gồm thu âm, chụp ảnh và sản xuất video, phim quảng cáo. Thương hiệu E2E được xây dựng trên nền tảng cung cấp cho thị trường mọi dịch vụ hỗ trợ truyền thông và cá nhân nhằm phục vụ tất cả nhu cầu phát sinh trong thị trường

Thương hiệu E2E

Thương hiệu E2E bắt nguồn từ tên đầy đủ là Eyes to Ears, có nghĩa là từ mắt tới tai. Nội dung muốn truyền đạt sự chăm chút cho khách hàng đúng như những dịch vụ mà E2E cung cấp. Với các dịch vụ chính bao gồm thu âm cho cá nhân và doanh nghiệp bổ trợ các hoạt động truyền thông, chụp ảnh cho doanh nghiệp như chụp sản phẩm, công ty và chụp ảnh theo nhu cầu cá nhân; quay TVC quảng cáo hoặc đánh giá dự án để thực hiện thầu phim theo yêu cầu đối tác. E2E xây dựng từng bước phát triển nhằm tạo dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Sứ mệnh và chiến lược phát triển của E2E

E2E lên kế hoạch tấn công thị trường bằng cách tạo dựng quá trình từ nhận các dự án nhỏ để từng bước trau dồi kinh nghiệm. Trong đó các dự án bao gồm nhận quay TVC giới thiệu doanh nghiệp, thu âm cho video và âm thanh hòa âm phối khí, chụp ảnh sản phẩm và giới thiệu công ty bổ trợ công ty lớn Brasol. Các hoạt động ban đầu được bắt nguồn nhằm bổ trợ các dịch vụ của công ty Brasol, nhờ vậy các kinh nghiệm đạt được khá nhiều và trở nên chuyên sâu để vươn mình trên thị trường cùng ngành. Sau thời gian, nhận thấy sự phát triển cần đa dạng và mở rộng hơn, E2E tiến hành mở rộng các dịch vụ riêng của công ty chia thành hai mục chính: dành cho khách hàng cá nhân, dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Sự mệnh E2E hiện tại muốn tạo dựng sự phát triển nhờ vào sự hài lòng chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất nhằm đảm bảo sự uy tín từ bấy lâu nay. Sau đó chiến lược phát triển lâu dài của hãng chính là tham gia các dự án đấu thầu để đánh giá dự án phim ngắn, quảng cáo doanh nghiệp để phát triển mình thành công ty media mang quy mô lớn. Không những thế, khu vực thu âm của hãng sẽ được dành cho các nhu cầu lớn như quay phim cho ca sỹ tại studio với đầy đủ không gian chất lượng cung cấp cho khách hàng.

Trong tương lai, E2E tiếp tục nâng cao thêm kỹ năng và kinh nghiệm bằng cách nhận nhiều dự án với loại hình thức, kịch bản khác nhau nhằm giúp ích và trau dồi cho nhân viên kỹ thuật thêm những khó khăn và thách thức thường gặp ở nhiều dự án khác nhau. Chính vì vậy, E2E không chỉ gói gọn ở những dự án cơ bản mà sẵn sàng thử thách mình với những dự án quy mô lớn và phức tạp.

Một số hình ảnh hậu trường của E2E.