single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục logo > Thống đốc tuyên bố thiết kế logo và sáng tác slogan mới Nebraska

Thống đốc tuyên bố thiết kế logo và sáng tác slogan mới Nebraska

Một sáng tác slogan Nebraska và logo mới đã được tiết lộ sáng thứ Ba do Thống đốc Pete Ricketts và Sở Nebraska của phát triển kinh tế.

Thống đốc tuyên bố thiết kế logosáng tạo slogan mới Nebraska

Các slogan, “Good Life. Cơ hội tuyệt vời.” là nền tảng của thương hiệu, trong đó bao gồm một thiết kế logo thương hiệu và website.

Ricketts cho biết thương hiệu phản ánh sức mạnh lịch sử Nebraska và tạo ra một tầm nhìn cho tương lai.

“‘Cuộc sống tốt. Cơ hội tuyệt vời ‘. là một cụm từ Nebraskans có thể nắm lấy. Từ Sandhills trại chăn nuôi để tăng cao Omaha, thương hiệu này được lấy cảm hứng từ những người đàn ông và phụ nữ, những người lớn Nebraska cho 150 năm đầu tiên của chúng tôi “, Ricketts nói. “Trồng Nebraska là nhiệm vụ của chính quyền của tôi, và cơ hội chính là bước đầu tiên hướng tới thành tích. Bạn có thể nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi trong tiểu bang của chúng tôi từ các trang trại và các trại chăn nuôi đó là xương sống của ngành công nghiệp số một của chúng tôi để các phần khởi động sáng tạo trong Silicon Prairie và Fortune 500 trụ sở công ty. ”

Bối cảnh về quá trình xây dựng thương hiệu, bao gồm một đoạn video thể hiện những câu chuyện thương hiệu, có sẵn tại goodlifegreatopportunity.com

Xem thêm về cách tạo ra slogan hấp dẫn

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu