Thiết kế profile tại TPHCM, HÀ Nội, Bình Dương, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, với dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp nhất từ biên tập nội dung profile, chụp hình cho profile, in ấn profile

Thiết kế Profile tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương

03 20,2019 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Bạn có biết Profile chính là “gương mặt đại diện” cho bất cứ doanh nghiệp nào? Việc sở hữu một thiết kế Profile chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ thể hiện được đầy đủ các thông điệp, các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh, chú trọng cải thiện năng lực hoạt động, nâng cấp các sản phẩm dịch vụ của công ty thì việc đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty/ doanh nghiệp cũng rất cần thiết. Chình vì vậy, các dich vụ thiết kế Profile chuyên nghiệpluôn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Profile là gì?

Profile hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là bộ hồ sơ năng lực hay một ấn phẩm quảng cáo giúp truyền tải toàn bộ thông tin của doanh nghiệp về các sản phẩm, dịch vụ, các điểm mạnh, điểm nổi bật đã đạt được trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Mục địch chính sử dụng Profile doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm cung cấp toàn bộ thông tin cho khách hàng, cho các cổ đông để từ đó họ có thể đưa ra những lực chọn làm ăn, đối ác của nhau lâu dài.

Profile doang nghiệp là gì ?

Thực tế cho thấy, Profie công ty được xem như một cuốn sổ hồ sơ năng lực mà trong đó nó sẽ cung cấp, truyền tải những thông tin tóm tắt về công ty bao gồm doanh nghiệp, các lịnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ nào, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện ra sao. Thông qua cuốn Profile đó, mà các khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát, toàn diện về công ty/ doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp cũng có một cách tiếp cận đến khách hàng hơn. 

Cụ thể hơn, ta thường thấy Profile là một phần không thể thiếu trong việc đấu thầu, chọn thầu nhất là đối với những ngành nghề xây dựng nhằm chứng minh năng lực, khả năng của một đơn vị khi quyết định thầu một dự án hay một công trình nào đó.

Đâu là lí do bạn cần thiết kế Profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình?

Với từng cá nhân/ công ty/ doanh nghiệp mà Profile được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu cho mình một thiết kế Profile riêng, thể hiện một nét riêng, một góc nhìn riêng, phong cách riêng về doanh nghiệp hoạt động ra sao, quá trình hình thành, phát triển, trưởng thành như thế nào mà không trộn lẫn với bất cứ ai. Chính vì vậy, sở hữu được một thiết kế Profile chuyên nghiệp rất quan trọng bởi:

 • Profile chuyên nghiệp giúp khách hàng, đối tác nắm bắt về doanh nghiệp một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.
 • Profile còn giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo, tinh tế những năng lực, thành tích cũng như sản phẩm, dịch vụ nổi bật với khách hàng, đối tác. 
 • Thể hiện sử chuyên nghiệp trong cách làm việc với khách hàng, từ đó giúp đẩy nhanh những quyết đinh hợp tác với doanh nghiệp.
 • Sở hữ một thiết kế Profile chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cũng như quảng bá thương hiệu với doanh nghiệp trong ngành cũng như các đối tác làm việc trong tương lai.
 • Ngày cả khi bạn đã sở hữu một Website hấp dẫn, một thiết kế Logo ấn tượng thì bạn vẫn cầ một thiết kế Profile chuyên nghiệp để khách hàng, đối tác có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

Brasol lựa chọn hàng đầu cho thiết kế Profile doanh nghiệp chuyên nghiệp
 

Như đã nói, Profile chính là “gượng mặt đại diện” cho doanh nghiệp. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng, cũng như mục đích mà nó mang lại. Vì vậy, mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn sở hữu Profile chất lượng nhằm tạo được ấn tượng ban đầu thật tốt với khách hàng.

Đây chính là lúc để bạn sử dụng tới dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Brasol. Brasol sở hữu đội ngũ thiết kế Profile tận tâm, tận lực sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó đó cho chính doanh nghiệp mình.

5 lí do bạn nên chọn Brasol là đơn vị thực thi thiết kế Profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp:

 • Barsol sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực với nghề và kinh nghiệm trong việc thiết kế profile với các khách hàng thược nhiều thương hiệu khác nhau.
 • Các nhân viên luôn định hướng sáng tạo, hoàn thiện các ý kiến và tư duy không ngừng để dem lại những thiết kế hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.
 • Barsol luôn mang đến các thiết kế hiện đại và mới mẻ, thổi một làn gió mới không gòi bó vào bất cứ một style nào, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
 • Toàn bộ các dịch vụ bổ trợ như viết nội dung, chụp ảnh Profile, in ấn đều được 100% nhân sự của Barsol thực hiện.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ thiết kế Profile nhanh chóng và hoàn thành thành phẩm tới tay khách hàng đúng thời hạn.

Những cam kết với khách hàng khi thiết kế Profile tại Brasol:

 • 100% thực hiện thiết kế profile công ty không sao chép mẫu mã
 • 100% thực hiện thiết kế profile chuyên nghiệp đúng thời gian cam kết
 • 100% thực hiện tới khi khách hàng hài lòng

Thiết kế Profile tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đầu tàu trọng điểm về kinh tế đứng đầu cả nước. Các doanh nghiệp, công ty lớn và kể cả mới thành lập tại TPHCM đều muốn đầu tư để sở hữu cho mình một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hào mà trong đó không thể không kể đến tầm quan trọng của một ấn phẩm Profile chuyên nghiệp, nhằm khẳng định vị trí khác biệt của mình với các đối thủ khác.

Brasol tự hào là một trong những dịch vụ thiết kế Profile tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều dự án đã thành công và nhận được sự hài lòng từ phía các khách hàng.

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế Profile tại Brasol.vn thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế Profile cửa kính cáo cấp Alualpha

 

 

Thiết kế Profile tòa nhà thương mại SSG Tower

 

Thiết kế Profile FDC Profile

 

 

Thiết kế Profile Anh Văn Việt Mỹ VMG Group

Thiết kế Profile tại Hà Nội

Barsol sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực với nghề và kinh nghiệm trong việc thiết kế profile với các khách hàng thược nhiều thương hiệu khác nhau.

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế Profile tại Hà Nội với Brasol.vn đã thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

 

Thiết kế Profile IntES Profile

 

Thiết kế Profile công ty vận chuyển logistic Mai Dieu

 

Thiết kế Profile công ty thiết kế xây dựng công trình KGM Việt Nam

 

 

Thiết kế Profile công ty xây dựng Phú Cường

 

Thiết kế Profile tại Đà Nẵng

Ngày cả khi bạn đã sở hữu một Website hấp dẫn, một thiết kế Logo ấn tượng thì bạn vẫn cầ một thiết kế Profile chuyên nghiệp để khách hàng, đối tác có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế Profile tại Hà Nội với Brasol.vn đã thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế Profile thiết bị điện  Âu Việt

 

Thiết kế Profile ván nhựa Aritex

 

 

Thiết kế Profile công ty kính cao cấp Vinacam Glass

 

Thiết kế Profile đá ốp tường Hưng Lộc Phát

Thiết kế Profile tại Hải Phòng

 

Thiết kế Profile Gia Hỷ Profile

 

Thiết kế Profile công ty FDC Profile

 

Thiết kế Profile  Đại học Văn Hiến

 

Thiết kế Profile Lotas Invc Profile

Thiết kế Profile tại Bình Dương

 

Thiết kế Profile Bao Steel - Tập Đoàn Sản Xuất Sắt Thép

 

Thiết kế Profile công ty xây dựng Cửu Long

 

Thiết kế Profile kỹ thuật công nghệ xây dựng Mỹ Thành

 

Thiết kế Profile Thi Công Xây Dựng Công Trình VMG Group – Anh An Phát Việt

 

Để thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc doanh nghiệp cần đồng hành với các đơn vị nhận diện thương hiệu và thiết kế Profile chuyên nghiệp. Brasol – Chuyên gia sáng tạo thương hiệu với kinh nghiệm đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, chắc chắc sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế một ấn phẩm Profile thật ấn tượng, hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.