Liên hệ Brasol qua hotline 0928 791 791 để được tư vấn thiết kế profile cá nhân chuyên nghiệp, sáng tạo, thu hút nhà tuyển dụng.

Một số lưu ý khi thiết kế profile cá nhân

01 28,2019 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Một thiết kế profile cá nhân độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của bạn sẽ dễ dàng giúp nhà tuyển dụng hoặc người đọc chú ý hơn. Một thiết kế profile ấn tượng sẽ giúp bạn bước qua được cánh cửa vòng loại hồ sơ và là một trong những tài liệu để nhà tuyển dụng đánh giá khi quyết định lựa chọn nhân sự.

Các yếu tố cần có của một profile cá nhân

Profile cá nhân là tài liệu chứa ngắn gọn những thông tin cơ bản như tên, tuổi, nghề nghiệp, năng lực, kinh nghiệm, sở thích… của bản thân. Thông thường, có 1 số yếu tố cần được làm rõ khi thiết kế profile cá nhân:

Tạo nên sự khác biệt ấn tượng trong profile cá nhân

Tạo nên sự khác biệt ấn tượng trong profile cá nhân

Thể hiện đầy đủ, chính xác năng lực và thái độ của bạn. Bạn không nên nêu quá lên hoặc trình bày những cái bạn không có. Nhà tuyển dụng không cần những thông tin ảo của bạn.

Thể hiện sự phù hợp của bạn với vị trí và công ty bạn ứng tuyển. Thông thường, các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm những người phù hợp hơn là những người giỏi nhất.

Profile cần có sự sáng tạo: ngay từ vòng loại hồ sơ, nếu bạn không chứng tỏ sự khác biệt của mình với những ứng viên khác, bạn sẽ rất dễ bị loại. Nhưng nếu bạn cho thấy mình đặc biệt, nhà tuyển dụng sẽ có lí do để chọn bạn.

Một số thiết kế profile cá nhân phổ biến hiện nay:

  • Thiết kế profile cho sinh viên mới ra trường
  • Profile cá nhân ứng tuyển việc làm
  • Profile cá nhân ứng cử thăng chức
  • Profile cá nhân tham gia các kỳ thi
  • Thiết kế profile theo yêu cầu khác

Brasol chuyên thiết kế profile cá nhân/công ty độc đáo

Nếu bạn muốn tăng thêm cơ hội được các nhà tuyển dụng chú ý đến khi gửi profile ứng tuyển hoặc bạn muốn tạo ra một thiết kế profile cho công ty thật thu hút, bạn có thể liên hệ Brasol.

Brasol chuyên thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp

Brasol chuyên thiết kế in ấn profile chuyên nghiệp

Brasol chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn profile chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Brasol luôn sẵng sàng lắng nghe nhu cầu và thiết kế những ấn phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sửa bản thiết kế đến khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà không làm mất đi tính sáng tạo, độc đáo của sản phẩm.

Ngoài profile cá nhân, công ty, chúng tôi còn thiết kế, in ấn số lượng lớn banner, poster, bao bì, nhãn mác, catalogue, brochure… với mức giá ưu đãi.

Thiết kế profile cá nhân dù trong trường hợp nào cũng nên đảm bảo được tính sáng tạo, riêng biệt và phản ánh chân thật năng lực, kinh nghiệm cá nhân. Một profile cá nhân tốt sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của nhà tuyển dụng.

Tham khảo thêm về cách thiết kế profile trên Linkedin