Mục đích cuối cùng của một cuốn profile công ty đó chính là giúp đối tác biết được những thông tin cơ bản, thế mạnh, đặc trưng của doanh nghiệp mình

Thiết kế profile ấn tượng hơn với những mẹo sau đây

08 24,2018 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Thiết kế profile công ty – khái niệm còn nhiều mới mẻ so với nhiều người. Để cùng nhau tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mục đích cuối cùng của một cuốn profile công ty đó chính là giúp đối tác biết được những thông tin cơ bản, thế mạnh, đặc trưng của doanh nghiệp mình. Profile dần trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả và đặc biệt hiệu quả trong những cuộc đấu thầu. Chính bởi mục đích quan trọng đó nên proffile nên được thiết kế sao cho chuyên nghiệp, thuyết phục nhất. Bạn có thể tham thảo những sai lầm tại đây để né tránh.

Những điều lưu ý khi thiết kế profile công ty

Hãy cùng Brasol tìm hiểu những mẹo thiết kế profile công ty độc đáo nhất.

Profile công ty nên có những lưu ý gì?

Profile muốn độc đáo, gây được ấn tượng với mọi người thì cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Nôi dung cần súc tích, ngắn gọn, truyền tải các thông tin về công ty và đặc biệt phải làm nổi bật được ưu điểm vốn có.
  • Nên kết hợp với lời văn là những hình ảnh mô tả thật sinh động để có thể chứng thực chính xác hơn những thông tin cần thiết.
  • Cần tuân theo các chuẩn mực hình thức profile
  • Kĩ thuật in ấn nên được đảm bảo.

Tiêu chuẩn thiết kế profile công ty ấn tượng

Muốn đánh giá được hiệu quả của một cuốn profile thì người kiểm định không ai khác đó chính là đối tác/khách hàng. Tuy nhiên để đến được với tay khách hàng thì nên có bước kiểm tra tiêu chuẩn trước tiên. Cần xét duyệt trên một số yếu tố cơ bản sau:

  • Nội dung được truyền tải một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu
  • Màu sắc chủ đạo cần đồng bộ với logo công ty
  • Triết lý kinh doanh và các giá trị theo đuổi cần được thể hiện rõ, nhất là phải có câu slogan công ty
  • Trình bày các nội dung với bố cục một cách hợp lý

  • Kỹ thuật in ấn được đảm bảo, in ấn sắc nét

Brasol là đơn vị thiết kế profile uy tín tại TpHCM

Chọn đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị dịch vụ nhận thiết kế và in ấn profile công ty. Tuy nhiên chính bởi nhiều nên sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn bởi nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ không biết được đâu là nơi uy tín nhất.

Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè và nguồn tìm kiếm được nhiều người tin dùng để có thể tìm được công ty tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên làm sao thì hãy liên hệ với Brasol -  đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp TpHCM. 

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp được bạn trong quá trình thiết kế và in ấn profile công ty tốt nhất.