arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Ý nghĩa Logo SamSung

Ý nghĩa Logo SamSung

Thiết kế logo SAMSUNG & ý nghĩa

 

Ẩn sau mỗi Thương hiệu sẽ là một ý nghĩa đặc trưng đầy ý nghĩa của Doanh Nghiệp. Thiết kế Logo SamSung mang một hình ảnh toàn diện, hiện đại và tân tiến toàn cầu. Cũng trùng đúng với mục đích, định hướng mà Samsung hướng tới và xây dựng.

Samsung Group là một tập đoàn đa quốc gia tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu có trụ sở tại Samsung Town, Seoul. Nó được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul ban đầu như là một công ty thương mại. Samsung hiện đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trên thế giới. Một vài trong số các công ty con của nó đáng chú ý bao gồm Samsung Electronics, Samsung Heavy Industries, Samsung Engineering, Samsung C & T và Samsung Life Insurance.
Với tổng tài sản trị 384.300.000.000 $ như năm 2011.

Tập đoàn SamSung tính đến thời điểm hiện tại số nhân viên có thể lên đến hơn 400.000, Và hiện tại Samsung đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất trong thế giới ngày nay.

>>> Thiết kế logo các hãng điện thoại

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOGO SAMSUNG QUA CÁC GIAI ĐOẠN:

 

Hình ảnh Samsung Logo

 

logo samsung vector

 

Samsung Logo cũ Lịch sử tiến hóa

 

Theo các quan chức công ty, tên của công ty bắt nguồn từ chữ hanja Hàn Quốc “Samsung” có nghĩa là “Tri-star” hoặc “ba sao”. Như một hệ quả, các phiên bản trước của logo Samsung đặc trưng ba ngôi sao trong các phong cách khác nhau và màu sắc.

 

thiết kế logo samsung
Ý nghĩa từng chữ SAM – SUNG

 

Samsung giới thiệu một bản sắc mới của công ty trong năm 1993, kỷ niệm lần thứ 55 của công ty. Màu xanh mới Samsung biểu tượng năng động hiện nay đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng.  Ngay lập tức nhận ra trong thị trường thiết bị điện tử. nó được thiết kế với tên của công ty được bao quanh bởi hình bầu dục cơ bản được luân chuyển về mười độ từ trục x, tạo ra một cảm giác năng động. Dạng logo hình elip xoay 1 góc 10 độ so với trục x, tượng trưng cho sự chuyển động của thế giới trong không gian, truyền đạt một hình ảnh đặc biệt của sự sáng tạo và đổi mới.

Bắt đầu logo là chữ cái “S” thứ nhất và chữ cái “G” cuối cùng bị che phủ một phần bởi hình bầu dục để kết nối phần trong và phần ngoài cho thấy SAMSUNG mong muốn hòa mình vào thế giới và phục vụ toàn xã hội toàn cầu.

 

thiết kế logo samsung
Logo Samsung

 

Kết quả là, hình dáng bên ngoài có thể dễ dàng nhận thấy là một spotlight kết tinh những tên thương hiệu.

 

Màu sắc của Samsung Logo

 

Việc sử dụng màu xanh trong thiết kế logo của Samsung đại diện xuất sắc, độ tin cậy, và cam kết phục vụ. Màu trắng, mặt khác, là viết tắt của sự tinh khiết, sang trọng và quyến rũ.

 

thiết kế logo samsung
Quầy trưng bày sản phẩm của Samsung

 

Cũng như những tập đoàn lớn khác, Samsung vẫn luôn chọn yếu tố đơn giản và dễ nhớ, kèm theo những điểm nhấn nhẹ nhưng rất ấn tượng. Logo Samsung không chỉ có tố chất về mặt hình ảnh. Mà nó còn tích hợp rất nhiều ý nghĩa ẩn dụ thông qua Logo.

 

Download free vector logo Samsung (file .EPS, .PNG): Vector logo Samsung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

THIẾT KẾ LOGO VPBANK
THIẾT KẾ LOGO HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
LOGO SONY – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SONY
THIẾT KẾ LOGO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
THIẾT KẾ LOGO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM
LOGO BTS – NHÓM NHẠC K-POP BANGTAN SONYEONDAN