Một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp đơn vị bạn gây được ấn tượng và gia tăng cơ hội trúng thầu với các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng cơ hội trúng thầu

12 17,2018 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty hay chính là profile là tài liệu giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, công ty… đến công chúng hay khách hàng. Tài liệu này sẽ giúp khách hàng biết đến tầm cỡ, quy mô, thế mạnh hay mức độ chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Một điều tất yếu là nếu có một hồ sơ năng lực tốt, chắc chắn công chúng và khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn, tin cậy hơn với doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, cơ hội trúng thầu của doanh nghiệp bạn đối với các khách hàng, đối tác sẽ được gia tăng. Ngược lại, một profile không có điểm nhấn, trình bày không cẩn thận hay thiếu mất sự chuyên nghiệp, phần nào giá trị công ty bạn sẽ bị đánh đồng với nó.

Một profile chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh cạnh tranh

Một profile chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh cạnh tranh

Như vậy, thiết kế hồ sơ năng lực chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp, giúp khách hàng nắm rõ thông tin của doanh nghiệp, đưa ra cái nhìn tổng quan về công ty, sự so sánh, đánh giá với các công ty cùng lĩnh vực để đưa ra quyết định sử dụng, hợp tác.

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cần thể hiện được điều gì?

Một cuốn hồ sơ năng lực tốt cần chú trọng:

  • Yếu tố nhận diện thương hiệu

Hồ sơ năng lực cũng chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, do đó nếu doanh nghiệp đã có nhận diện thương hiệu thì nhà thiết kế cần bám sát để triển khai profile ăn khớp từ màu sắc, logo, đặc điểm đặc trưng, phong cách thiết kế, thậm chí là font chữ và họa tiết trang trí.

Hồ sơ năng lực của SSG Tower do Brasol thiết kế

Hồ sơ năng lực của SSG Tower do Brasol thiết kế

  • Hình ảnh

Muốn profile tạo được ấn tượng, sự tin tưởng của khách hàng thì doanh nghiệp nên đưa vào profile những hình ảnh thật, ảnh được đầu tư chụp chuyên nghiệp, có ý tưởng hay kịch bản rõ ràng. Điều đó sẽ giúp profile trở nên thu hút, hấp dẫn hơn.

  • Nội dung profile

Hãy đầu tư một câu chuyện có sự dẫn dắt, khơi gợi sự tò mò và đảm bảo tính logic để khách hàng bị lôi cuốn. Đừng lan man dài dòng, hãy viết những bài ngắn gọn, súc tích, thể hiện rõ thế mạnh của doanh nghiệp, những ưu điểm khiến khách hàng nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chọn Brasol để thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

Lựa chọn một công ty thiết kế hồ sơ năng lực, Brasol chính là gợi ý lý tưởng nhất.

Với sự am hiểu quy trình thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế trẻ giàu óc sáng tạo đã có kinh nghiệm thiết kế cho hơn 1000 khách hàng, Brasol sẽ giúp thương hiệu bạn gia tăng độ nhận diện và cơ hội bán hàng, từ đó gia tăng doanh thu.

Hồ sơ năng lực của FDC do Brasol thiết kế

Hồ sơ năng lực của FDC do Brasol thiết kế

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến theo sát yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng. Chất lượng in ấn của Brasol luôn được đảm bảo để tạo nên những cuốn profile đẹp nhất và đạt chuẩn về thẩm mỹ.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của Brasol tuân thủ chuẩn các bước: Phân tích, chụp ảnh, biên soạn, thiết kế và in ấn. Sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của Brasol luôn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Muốn gia tăng cơ hội trúng thầu, hãy đầu tư một hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp. Muốn có hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, hãy để Brasol giúp bạn! Hoặc xem chi tiết báo giá Tại đây