Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu tại các doanh nghiệp, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ.

Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

07 16,2018 - Chuyên mục catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu tại các doanh nghiệp, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế catalogue với mức báo giá khác nhau, vậy đâu mới là mức giá chuẩn? mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Catalogue dự án căn hộ Thảo Điền do Brasol thiết kế

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo thường được đóng lại thành tập giống như tạp chí hoặc sách báo với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với đối tác và các đối tượng khách hàng mục tiêu.

 Thông qua nội dung của catalogue khách hàng của bạn có thể nắm rõ thông tin về sản phẩm. Từ đó cân nhắc, so sánh chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Vì vậy, một mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp có thể sẽ tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của người xem. Hiện nay, giá thiết kế catalogue hầu như không có mức chung mà khá đa dạng 

 Giá thiết kế catalogue phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá thiết kế catalogue chuẩn nhất hiện nay

Nếu công ty bạn có nguồn ngân sách lớn, không quan trọng về giá thành bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Cần trình bày rõ yêu cầu và mong muốn của mình để được tư vấn kĩ càng trước khi kí hợp đồng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thiết kế catalogue như:

  • Chất lượng thiết kế: Thiết kế catalogue không chỉ đơn giản là đòi hỏi năng khiếu đồ hoạ, mà còn tổng hợp rất nhiều các yếu tố như tư vấn, biên soạn nội dung, màu sắc, bố cục trình bày, thiết kế hình ảnh…. Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng sẽ luôn có mức báo giá cao hơn. Vì để tạo ra sản phẩm họ phải bỏ thời gian để nghiên cứu tìm hiểu rất kĩ, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
  • Chất lượng giấy in: có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in catalogue, thông thường nhà in sẽ sử dụng giấy couche với các định lượng khác nhau như 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Ngoài ra, để catalogue trở nên sang trọng hơn bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy galgo hay kitsu.
  • Kích thước catalogue: Kích thước catalogue được sử dụng thường bao gồm A4, A5, A6, tất nhiên thiết kế in ấn catalogue với kích thước nhỏ sẽ có mức giá rẻ hơn.
  • Những dịch vụ đi kèm: nếu bạn đã có sẵn dữ liệu để làm catalogue bao gồm hình ảnh, nội dung, dữ liệu… thì sẽ được báo giá rẻ hơn. Nếu không, bạn sẽ phải sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm từ đơn vị thiết kế như viết nội dung, chụp và chỉnh sửa ảnh… làm đội chi phí lên.
  • Số lượng bản in: mỗi đơn vị in ấn đều đưa ra số lượng catalogue tối thiểu, bạn đặt số lượng bảng in càng nhiều thì bạn sẽ nhận được mức giá càng tốt.
  • Chất lượng dịch vụ: thể hiện qua cách tư vấn khách hàng, phản hồi, thời gian thực hiện thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách…. Những đơn vị chuyên nghiệp có mức báo giá cao hơn, tuy nhiên bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

Brasol là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, quy trình in ấn hiện đại. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thiết kế tốt nhất với mức giá phù hợp.

Để biết được báo giá catalogue mới nhất, khách hàng có thể xem Giá thiết kế catalogue hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất thông qua hotline: 028 6292 4289