Thiết kế brochure tại tphcm, Hà Nội, Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước như Đà Nẵng, Hải Phòng, dịch vụ thiết kế với họa sĩ chuyên nghiệp luôn mang đên cho khách hàng những sản phẩm thiết kế brochure ấn tượng hàng đầu

Thiết kế Brochure tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Bình Dương

03 21,2019 - Chuyên mục Brochure

Có thể bạn chưa biết một thiết kế Brochure chuyên nghiệp chính là phương tiện, là công cụ giao tiếp hiệu quả giữa khách hàng và thương hiệu? Một doanh nghiệp thông mình và khôn ngoan trên thị trường sẽ không đánh giá thấp vai trò và tầm quan trọng trong khâu quảng bá sản phẩm nhất là hạng mục thiết kế Brochure. Họ luôn chú trọng khâu tạo hình ảnh, sáng tạo, sự nổi bật để từ đó tạo sự khác biệt giúp hình ảnh trong Brochure thu hút hoàn toán sự chú ý của khách hàng.

Nhưng để sở hữu một ấn phẩm thiết kế Brochure đẹp có thể hoàn thành được những nhiệm vụ của mình, thì trước tiên, thương hiệu đó phải có được một ấn phẩm Brochure đi vào lòng người.

Vậy bạn hiểu thế nào là Brochure?

Khác với Catalogoe, Brochure là ấn phẩm quảng cáo giúp hỗ trờ trình bày chi tiết các sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng bằng loạt hình ảnh mà các nhân viên thường sử dụng để tiếp cận các khách hàng/ đối tác một cách dễ dàng, tiện lợi.

Hay nói cách khác, Brochure là một trong những công cụ tốt nhất, hữu ích nhất để xây dưng bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề mà người ta thiết kế Brochure dựa trên những concept khác nhau, thể hiện đầy đủ: chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ nhằm mục đích chính là quảng bá.

Song song đó, Brochure cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác. Bạn cần thảo luận và brainstroming nhiều lần với phía thiết kế để đưa ra idea tốt nhất có tác dụng thu hút sự chú nhất đối với các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

 

Thiết kế Brochure có quan trọng với một doanh nghiệp không?

Bạn có biết việc sở hữu một mẫu thiết kế Bochure hoàn hảo, chất lượng chính là sự đầu tư hiệu quả, là cách Marketing thông minh và tích kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp?

Có thể nói, Brochure ra đời mang theo sứ mệnh tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp –uy tín về doanh nghiệp trong mắt các khách hàng/ đối tác. Tuy nhiên, một số nhỏ các doanh nghiệp vẫn chưa thật sự hiểu được tầm quan trọng của Brochure, từ đó dẫn tới việc họ lựa chọn đại một thiết kế Brochure online để tích kiệm chi phí, điều này không những không mang lại hiệu quả cao kinh doanh mà còn làm tốn kém chi phí một cách rất “lãng xẹt”.

Vậy chức năng chính cua Brochure là gì? Đâu là lí dó thuyết phục các doanh nghiệp cần đầu tư cho mình một thiết kế Brochure ấn tượng và chuyên nghiệp?

 • Chức năng thông tin: Brochure sinh ra là để truyền tải thông tin, thông báo, giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng những đặc điểm nội bật liên quan tới doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ…
 • Chức năng quảng cáo: Brochure thực sự quan trọng như một công cụ quảng cáo hữu ích cho phép bạn quảng bá một hay nhiều các sản phẩm/ dịch vụ một cách hấp dẫn, thu hút khách hàng nhất.
 • Chức năng nhận diện: Brochure nằm trong bộ nhận diện thương hiệu nên chắc chắn cũng là một tài liệu thiết kế cùng một tiêu chí với tất cả các tài liệu quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài logo, profile thì brochure là một trong những bước đầu tiên giúp bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo.

 Một cuốn brochure nên tồn tại và liên kết cả ba chức năng trên. Nếu không nó sẽ không có hiệu quả, không thể làm nổi bật nhận diện của doanh nghiệp bạn cũng như không phát huy đúng mục đích. 

Từ đó, cho thấy, nếu doanh nghiệp bạn sở hữu cho mình một thiết kế Brochure đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đây hoạt động kinh doanh rất hiệu quả, đồng thời giúp nâng tầm giá trị thương hiệu vươn xa hơn so với các đối thủ cùng ngành khác. Ngược lại, nếu không chịu đầu tư vào Brochure, doanh nghiệp bạn hoàn toàn sẽ bị thua thiệt do chưa biết cách đầu tư vào hình ảnh: là công cụ quảng cáo quan trọng đầu tiên trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Như thế nào là một thiết kế Brochure đẹp?

Để lê ý tưởng thiết kế Brochure sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như các sản phẩm/ dịch vu của doanh nghiệp hoặc từ phong cách thiết kế của Desiner. Nhưng về cơ bản, một Brochure được đánh giá là chất lượng phải hội tu đầy đủ các yếu tố sau:

 • Kiểu dáng concept cần hài hòa và phù hợp với mục đích của doanh nghiệp
 • Màu sắc phối bắt mắt, thu hút thị giác người xem, tạo ấn tượng tốt. Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc phối với nhau sẽ làm chìm nội dung cũng như phần hình ảnh bị dìm đi đáng kể
 • Bố cục bài viết, hình ảnh phải chỉnh chu, rõ ràng, có khoảng cách giữa các nội dung để tạo cảm giác dễ đọc.
 • Cần chú trọng trông điệp truyền tải và phần trang bìa nếu lựa chọn một thiết kế Brochure dạng cuốn

Trên thực tế, mỗi Desiner đều có cách nhìn nhận thiết kế Brochure khác nhau, tuy nhiên nếu kết hợp sự hài hòa trong thiết kế cũng như thể hiện được lối trình bày độc đáo thì đó chính là chìa khóa cốt lõi tạo nên một ấn phẩm quảng cáo thu hút sư chú ý của doanh nghiệp thành công.

Phân loại Brochure

Brochure chia thành 2 loạicơ bản: brochure dạng tờ gấp rời & brochure dạng cuốn.

Brochure dạng gấp rời

 • Brochure gấp đôi, gấp ba
 • Brochure gấp zích zắc
 • Brochure gấp lồng
 • Brochure gấp hình dạng đặc biệt như: gấp brochure thành bao thư, gấp brochure thành hình tam giác hoặc những hình dạng đặc biệt như ngôi nhà, chiếc xe hay hình dạng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp…

Brochure dạng cuốn

 • Brochure A4(21 x 29.7cm), brochure A5(14.8 x 21cm), brochure A3(29.7 x 42cm)
 • Brochure size vuông(kích thước thành phẩm: 10 x 10cm, 15 x 15cm, 21 x 21cm)
 • Brochure size theo yêu cầu: Khách hàng có thể tự chọn một size brochure không theo các tiêu chuẩn có sẵn trong trường hợp muốn tạo sự khác biệt hoặc brochure mang hình dạng sản phẩm.

Thiết kế Brochure tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Brochure tại TPHCM, Brasol tự tin cung cấp tốt, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về các dịch vụ đặc biệt là những ấn phẩm Brochure với chất lượng tốt nhất, màu sắc trung thực và gần gũi nhất với màu thiết kế trên máy.

Dưới đây, là một số đối tác/dự án nổi bật đã hợp tác tại Brasol.vn rất thành công:

Thiết kế Brochure công ty sản xuất Revosync

Thiết kế Brochure công ty sản xuất Revosync

 

Thiết kế Brochure công ty quạt  ASIA

Thiết kế Brochure công ty quạt  ASIA

Thiết kế Brochure ống nhựa Thiên Phược

Thiết kế Brochure ống nhựa Thiên Phược

 

Thiết kế Brochure công ty nội thất Real Engineering

Thiết kế Brochure công ty nội thất Real Engineering

 

Thiết kế Brochure tại Hà Nội

Dưới đây, là một số đối tác/dự án nổi bật đã hợp tác thiết kế Brochure tại Hà Nội với Brasol.vn rất thành công:

Thiết kế Brochure Hãng hàng không Vietjet Air

Thiết kế Brochure Hãng hàng không Vietjet Air

 

Thiết kế Brochure đầu thu vệ tinh TC-TEK

Thiết kế Brochure đầu thu vệ tinh TC-TEK mới lạ

 

Thiết kế Brochure công ty Gạch Mát - Sản Xuất Gạch

Thiết kế Brochure công ty Gạch Mát - Sản Xuất Gạch độc đáo

 

Thiết kế Brochure công ty HCK

Thiết kế Brochure công ty HCK

 

Thiết kế Brochure tại Đà Nẵng

Dưới đây, là một số đối tác/dự án nổi bật đã hợp tác thiết kế Brochure tại Đà Nẵng với Brasol.vn rất thành công:

Thiết kế Brochure công ty Ajinomoto Booklet

Thiết kế Brochure công ty Ajinomoto Booklet

 

Thiết kế Brochure Diamond Window

Thiết kế Brochure Diamond Window

 

Thiết kế Bochure ống nhựa công trình Lotas Invc

Thiết kế Bochure ống nhựa công trình Lotas Invc

 

Thiết kế Brochure tại Hải Phòng

Dưới đây, là một số đối tác/dự án nổi bật đã hợp tác thiết kế Brochure tại Hải Phòng với Brasol.vn rất thành công:

Thiết kế Brochure dịch vụ văn phòng ảo G-Office

 

Thiết kế Brochure dịch vụ văn phòng ảo G-Office

 

Thiết kế Brochure công ty Cẩm Tú

Thiết kế Brochure công ty Cẩm Tú

 

Thiết kế Brochure tại Bình Dương

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế Brochure tại Bình Dương mà Brasol.vn đã thực hiện thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

 

Thiết kế Brochure Thiết Bị Âm Thanh Pitech

Thiết kế Brochure Thiết Bị Âm Thanh Pitech

 

Thiết kế Brochure công ty SYM – Thương hiệu xe

Thiết kế Brochure công ty SYM – Thương hiệu xe

 

 

Thiết kế Brochure Thiết bị chiếu sáng Vlight

Thiết kế Brochure Thiết bị chiếu sáng Vlight

 

Thiết kế Brochure dụ án Thảo Điền Pearl

Thiết kế Brochure dụ án Thảo Điền Pearl

 •  

Để thiết kế Brochure chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương doanh nghiệp cần đồng hành với các đơn vị nhận diện thương hiệu và thiết kế Brochure chuyên nghiệp. Brasol – Chuyên gia sáng tạo thương hiệu với kinh nghiệm đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, chắc chắc sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế một thiết kế Brochure thật ấn tượng, hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.