Sử dụng một hồ sơ công ty như là một phương pháp marketing cho doanh nghiệp của bạn không chỉ là một ý tưởng tốt

Thiết kế Brochure công ty chuyên nghiệp như thế nào?

06 11,2018 - Chuyên mục Brochure

Sử dụng một hồ sơ công ty như là một phương pháp marketing cho doanh nghiệp của bạn không chỉ là một ý tưởng tốt mà là một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng rộng rãi nó như là một kỹ thuật thành công cho quảng cáo và tiếp thị đã được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ.

Thiết kế Brochure công ty chuyên nghiệp như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp đã tạo ra các truyền đơn tuyệt vời, trong số đó đã mang lại sự gia tăng doanh số bán hàng ngắn hạn, nhưng chỉ có một vài công ty đã phá vỡ bí mật tạo ra những brochure công ty ấn tượng có tiềm năng làm tăng vọt lợi nhuận.

Mặc dù có vẻ đầy hứa hẹn, không dễ dàng để thiết kế và sản xuất brochure công ty chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi suy nghĩ, lập kế hoạch, sáng tạo, kinh nghiệm và kiến ​​thức. Nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị doanh nghiệp của bạn với sự trợ giúp của một brochure công ty mới, chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên cố gắng tự thiết kế.

sản xuất và thiết kế brochure công ty chuyên nghiệp

Đây là một số lời khuyên cơ bản, nhưng rất quan trọng, đối với thiết kế và brochure công ty mới sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn:

1. Biết rõ mục đích của nó

Một điểm khởi đầu tốt khi tạo ra một brochure công ty là phải biết mục đích của nó. Bạn tạo ra brochure cho điều gì? Bạn sẽ được phân phát chúng miễn phí hay chúng  sẽ được giữ lại? Nội dung brochure nên thể hiện điều gì? Trong thực tế, điều này có thể đạt được bằng cách tiến hành một cuộc khảo sát đơn giản hỏi ý kiến ​​từ khách hàng và khách hàng hiện tại của bạn; Những gì họ muốn nhìn thấy trong brochure công ty mới của bạn? Các dữ liệu thu thập được sẽ làm sáng tỏ những gì nội dung brochure công ty của bạn nên chứa. Dữ liệu này cũng có thể tạo thành một cơ sở cho các chiến dịch quảng cáo của báo chí và tiếp thị trong tương lai.

Các dữ liệu thu thập được sẽ làm sáng tỏ những gì nội dung trong thiết kế brochure công ty

Ngoài việc tiến hành một cuộc khảo sát, lấy ý tưởng về mục đích của cuốn sách nhỏ cũng có thể đạt được bằng cách phân tích và suy nghĩ kỹ lưỡng. Một câu hỏi tốt để hỏi nên là – ấn tượng nào tôi muốn khách hàng hoặc khách hàng của tôi nhận được sau khi nhìn vào brochure của tôi? Những mục tiêu để tôi muốn đạt được trong việc đưa ra brochure này? Nếu cả hai câu hỏi có thể được trả lời, bạn sẽ nắm bắt tốt những thông tin nào cần có trong tài liệu.

2. Hình ảnh độ phân giải cao

Mặc dù thường bị lãng quên, hình ảnh có độ phân giải cao rất quan trọng để sản xuất một brochure công ty chất lượng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng các hình ảnh chất lượng trong brochure công ty của bạn là quan trọng bởi vì người dân đang sử dụng điện thoại thông minh máy tính bảng, TV có độ nét cao, vv Điều này có thể có vẻ như cảm giác thông thường nhưng chúng ta vẫn thấy nhiều tài liệu quảng cáo và catalog có sử dụng hình ảnh độ phân giải thấp lấy từ các trang we . Điều này có thể được khá lúng túng, và về cơ bản làm cho công ty hay doanh nghiệp của bạn trông thiếu chuyên nghiệp.

Một điểm khởi đầu tốt khi tạo ra một thiết kế brochure công ty là phải biết mục đích của nó

3. Giới hạn việc sử dụng phông chữ 

Một lĩnh vực quan trọng để tập trung vào khi tạo ra một brochure công ty chuyên nghiệp là việc sử dụng các phông chữ. Mặc dù rất hấp dẫn khi có thể sử dụng kiểu phông chữ khác nhau để tạo ra sự vui vẻ và cái nhìn độc đáo, điều đó là không nên. Điều này là bởi vì sử dụng phông chữ khác nhau có thể làm cho brochure nhìn vô tổ chức, thiếu chuyên nghiệp, phô trương, và có phần trẻ con.

Giới hạn việc sử dụng phông chữ  trong thiết kế brochure

Để đạt được một brochure công ty thiết kế chất lượng, nhiều nhất là hai phông chữ nên được sử dụng (nhưng không phải trong mọi trường hợp). Việc sử dụng để làm nổi bật các kỹ thuật như việc sử dụng chữ in nghiêng, in đậm, cỡ chữ lớn hơn được khuyến khích như một sự thay thế cho việc sử dụng các phông chữ khác nhau.

4. Sử dụng màu sắc

Sử dụng cẩn thận màu sắc là rất quan trọng khi thiết kế một brochure công ty mới cho doanh nghiệp của bạn – quá nhiều màu sắc có thể có nghĩa rằng brochure nhìn không vừa mắt trong khi quá ít màu sắc có thể để làm cho brochure trông nhạt nhẽo hoặc thông thường.

Sử dụng cẩn thận màu sắc là rất quan trọng khi thiết kế brochure công ty mới cho doanh nghiệp của bạn

Mắt người thường bị thu hút bởi các màu sắc và sự kết hợp màu sắc đẹp vì vậy nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thiết kế một cái gì đó bắt mắt nhưng chứa đựng thông tin. Hãy chắc chắn rằng nội dung vẫn dễ đọc và không “chiến đấu” đối nghịch với màu sắc hoặc hình ảnh được sử dụng trong thiết kế.

Nếu bạn có một tài liệu hướng dẫn thương hiệu hoặc biết được bảng màu của công ty của bạn thì đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu khi nghĩ đến việc nên sử dụng màu nào cho thiết kế brochure công ty mới cùa bạn.

5. Làm cho nó đơn giản

Khi nói đến thiết kế một brochure công ty mới nổi bật trước đối thủ cạnh tranh của bạn, có một quy tắc vàng để làm theo; không cung cấp tất cả các thông tin!

Một thiết kế đơn giản, một vài hình ảnh được lựa chọn một cách cẩn thận và ‘đủ’ chữ để giải thích những điều cơ bản là đủ. Một thiết kế đơn giản, luôn luôn có vẻ thanh lịch hơn so với tài liệu quảng cáo chứa đầy chữ và trang trí hình ảnh không cần thiết. Không chỉ có vậy, bạn muốn người nhận brochure quảng cáo bị thu hút bởi nội dung và liên lạc với bạn để biết thêm. Với điều này trong tâm trí, các quy tắc của “ít hơn và nhiều hơn” cần được tuân theo.

***Đọc và kiểm tra kỹ

Bạn không muốn brochure công ty mới, đẹp của bạn gặp trở ngại vào phút cuối, vì vậy hãy đọc và kiểm tra nhiều lần. Điều cuối cùng mà một brochure cần là ngữ pháp và chính tả không chính xác.

Nó sẽ đem lại một ấn tượng xấu về công ty của bạn khi phân phối một tài liệu được trình bày không chính xác. Khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có thể nghĩ rằng bạn không đánh giá cao những việc nhỏ, chú ý đến chi tiết làm bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn.