Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.

Thiết kế bao bì túi giấy – Những điều tưởng chừng rất dễ dàng

06 11,2018 - Chuyên mục bao bì

Khi mua hàng, nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Bao bì sản phẩm có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Hãy xem lại một vài điều nhỏ dưới đây trước khi bắt tay vào thiết kế bao bì sản phẩm nhé.

Đặc điểm cơ bản của túi giấy

Đặc điểm cơ bản của túi giấy

Túi giấy đứng được sử dụng khá rộng rãi và được phân loại thành nhiều sản phẩm nhỏ hơn như túi giấy đứng kraft, túi giấy thời trang, túi giấy mỹ phẩm, túi giấy thực phẩm… đặc điểm của nó là có thể để thẳng đứng mà không bị xẹp xuống như các loại túi nilon hay túi vải, tạo điều kiện sử dụng dễ dàng. Có rất nhiều chất liệu giấy dùng để in túi giấy đứng, phổ biến nhất là 3 chất liệu: kraft, couche, duplex…

Sự định hình và đặc trưng chất liệu giúp cho túi giấy đứng có vẻ lịch sự nhất định khi mà không thể nhìn thấy được sản phẩm đựng bên trong. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và tạo được giá trị kinh doanh tốt cho nhiều doanh nghiệp. Không những thế, với một thiết kế túi giấy đứng ấn tượng, nó còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, giúp tạo nên một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tùy theo mục đích sử dụng mà túi giấy đứng được thiết kế khác nhau, cơ bản là chúng phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp, đặc trưng sản phẩm, mang đến cảm giác tiện dụng khi sử dụng cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Kích thước in túi giấy

Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy)

  • 410 x 290 x 100 mm
  • 400 x 300 x 90 mm
  • 255 x 200 x 120 mm
  • 140 x 130 x 60 mm

Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy) 

  • 320 x 380 x 100 mm
  • 230 x 330 x 90 mm
  • 230 x 280 x 75 mm

Hãy lưu giữ những điều nhỏ nhưng khá quan trọng này trước khi bạn chọn cho mình một loại thiết kế bao bì cho sản phẩm của bạn nhé!