Thiết kế bao bì tại tphcm, hà nội, bình dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Brasol với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì cho nhiều thương hiệu trên toàn quốc, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, in ấn bao bì trọn gói

Dịch vụ thiết kế bao bì tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương

03 21,2019 - Chuyên mục bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng đồng thời thúc đẩy nhanh doanh số, tăng sức mạnh bán hàng lên gấp nhiều lần so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Một thiết kế bao bì chất lượng phải là thiết kế có được sự tổng thể hài hòa giữa màu sắc, bố cục trình bày, các hình ảnh đẹp để tạo điểm nhấn cũng như phong cách khác biệt cho thương hiệu. Chắc chắn giữa các loại sản phẩm/ dịch vụ được bày bán cùng một địa điểm, thì một sản phẩm được đóng gói cẩn thận bằng một thiết kế bao bì bắt mắt sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế bao bì sản phẩm là gì ?

Hiểu một cách đơn giản nhất, thiết kế bao bì sản phẩm là sự phối hợp hài hòa giữa các nguyên liệu, cách thiết kếm, trình bày hình anh3m nội dun, màu sắc để tạo nên một ấn phẩm độc đáo, hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện, từ đó tạo được ấn tượng, thiện cảm tốt từ phía khách hàng. Đây được đánh giá là một phần quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược Marketing của bất cứ một thương hiệu hay sản phẩm/ dịch vụ nào hiện nay.

Một thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Như đã nói, ngoài các yếu tố quảng cáo sản phẩm khác thì thiết kế bao bì sản phẩm chính là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Sự nổi bật, khác biệt đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ một thiết kế bao bì sản phẩm nào. Người tiêu dùng sẽ có xu hướng so sánh, nhận định, đánh giá với hàng loạt các sản phẩm/ dịch vụ khác với rất nhiều phong cách đa dạng và màu sắc khác nhau. Vì thế, để có một chỗ đứng cạnh tranh trên thị trường ngày nay, các doanh nghiệp cần làm mới sản phẩm của mình, tạo được điểm nhấn giữa muôn vàn các sản phẩm khác mới mong có cơ hội được người tiêu dùng biết tới.

Hé lộ top 6 những lí do khiến các thương hiệu cần đầu tư ngay cho mình một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và ấn tượng ngay từ đầu:

 • Thúc đẩy hành vi mua hàng bởi người tiêu dùng luôn có xu hướng bị cuốn theo những thứ bắt mắt, nhiều màu sắc và ấn tượng tốt.
 • Nét độc đáo, khác biệt chính là mấu chốt quan trọng giúp người tiêu dùng ghi nhớ sản phẩm/ dịch vụ của bạn vào trong não bộ.
 • Tạo ấn tượng tốt, thiện cảm và niềm tin nơi người tiêu dùng: một thiết kế bao bì đẹp, kĩ lưỡng phản bạn là một doanh nghiệp có tâm và có tầm, thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp. Đo chính là yếu tố đánh vào tâm lý người tiêu dùng, ato5 cho họ có được niềm tin đối với sản phẩm đến từ doanh nghiệp bạn.
 • Thúc đẩy nahnh doanh số bán hàng: chắn chắn! Một hiết kế bao bì xuất sắc đi kem với một sản phẩm/ dịch vụ lượng thì không có lí do gì mà doanh số kinh doanh của bạn không tăng cao cả.
 • Gia tăng bộ nhận diện thương hiệu: hệ thống bao bì sản phẩm được đầu tư thiết kế đúng quy chuẩn, có chất lượng sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu ngày một tốt hơn.
 • Công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược truyền thông, giúp quảng bá thương hiệu ngày một hiệu quả và đạt kết quả như ý muốn.

Các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm hiện nay

 • Thiết kế bao bì thực phẩm
 • Thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Thiết kế bao bì dược phẩm
 • Thiết kế bao bì đồ chơi
 • Thiết kế bao bì quà tặng
 • Thiết kế bao bì đồ uống

Đến với dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Brasol: mọi vấn để sẽ được giải quyết

Brasol được biết đến là một trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược Marketing cũng như các giải pháp bổ trợ khác.

Braslo luôn chú trọng đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đáp ứng các dịch vụ, các yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều khách hàng đã tới và sử dụng qu các dịch vụ của Brasol đều rất hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài sau này:

Thiết kế bao bì tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm tại TPHCM, Brasol tự tin cung cấp tốt, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về các dịch vụ đặc biệt là những ấn phẩm in bao bì sản phẩm với chất lượng tốt nhất, màu sắc trung thực và gần gũi nhất với màu thiết kế trên máy.

Dưới đây, là một số đối tác/dự án nổi bật đã hợp tác tại Brasol.vn rất thành công:

 

Thiết kế bao bì sản phẩm sữa bột Nutriday

Thiết kế bao bì sản phẩm sữa bột Nutriday

Thiết kế bao bì sản phẩm gia vị Aji Quick

sản phẩm gia vị Aji Quick ấn tượng

 

 

Thiết kế bao bì sản phẩm bánh gạo Phúc Lộc Thọ

bánh gạo Phúc Lộc Thọ

 

 

Thiết kế bao bì sản phẩm bánh pía Thiên Lương

bánh pía Thiên Lương

 

Thiết kế bao bì tại Hà Nội

Sự ấn tượng, độc đáo và khác biệt sẽ giúp người tiêu dùng/ khách hàng dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm tại Hà Nội do đội ngũ của Brasol thực hiện thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế bao bì sản phẩm Luxma Shamboo

sản phẩm dầu gội Luxma Shamboo

 

Thiết kế bao bì sản phẩm bánh trứng Mỹ Ngọc

bánh trứng Mỹ Ngọc

 

Thiết kế bao bì san phẩm cơm sấy Mỹ Ngọc 

cơm sấy Mỹ Ngọc 

Thiết kế bao bì sản phẩm cao su Đà Nẵng DRC

cao su Đà Nẵng DRC

 

Thiết kế bao bì tại Đà Nẵng

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm tại Đà Nẵng do đội ngũ của Brasol thực hiện thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế bao bì sản phẩm sữa Babilac

bao bì sản phẩm sữa Babilac

 

Thiết kế bao bì sản phẩm điện thoại Oppo

điện thoại Oppo

 

Thiết kế bao bì sản phẩm hồ tiêu Pleikou Pepper

sản phẩm hồ tiêu Pleikou Pepper

 

 

Thiết kế bao bì tại Hải Phòng

 

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm tại Hải Phòng do đội ngũ của Brasol thực hiện thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế bao bì Yến Vàng

 

Yến Vàng độc đáo

 

Thiết kế bao bì sản phẩm sữa dinh dưỡng Care Pedia

sữa dinh dưỡng Care Pedia

 

Thiết kế bao bì sản phẩm cà phê Lamant’ Coffee

 

cà phê Lamant’ Coffee

 

Thiết kế bao bì sản phẩm viên ngâm ho Nam Dược

viên ngâm ho Nam Dược

 

 

 

Thiết kế bao bì tại Bình Dương

 

Dưới đây, là một số khách hàng/ dự án nổi bật đã hợp tác với đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm tại Bình Dương do đội ngũ của Brasol thực hiện thành công, khách hàng rất hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài:

Thiết kế bao bì sản phẩm hải sâm Seacu

sản phẩm hải sâm Seacu

 

Thiết kế bao bì sản phẩm yến sào Khánh Vân

yến sào Khánh Vân chất lượng

 

Thiết kế bao bì sản phẩm giấy vệ sinh cao cấp WaterSilk

giấy vệ sinh cao cấp WaterSilk

 

 

Thiết kế bao bì sản phẩm yến sào Dạ Yến

 

Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và thực sự yêu thích, hài lòng với các bao bì do đội ngũ Brasol thực hiện:

 • Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, túi xách, túi giấy và các loại in ấn tem mỹ phẩm, Brasol hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt cho khách hàng những ấn phẩm in với chất lượng tốt nhất, màu sắc trung thực và gần gũi nhất với màu thiết kế trên máy.
 • Đội ngũ thiết kế của Brasol luôn là những nhân lực đầy sáng tạo sẽ cam kết đem tới những thiết kế thu hút và ấn tượng đầy sức thuyết phục.
 • Bên cạnh đó, với công nghệ in ấn hiện đại của công ty Brasol, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian thực hiện và đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.
 • Thêm bào đó, Brasol sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo thời gian thực hiện từ đó giúp thương hiêu đạt được hiệu quả cáo trong chiến dịch quảng cáo.
 • Hơn nữa, Brasol luôn ưu tiên cho những hợp đồng in nhanh lấy ngay, đảm bao chất lượng, cam kết bàn giao thành phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng.
   

Để thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương doanh nghiệp cần đồng hành với các đơn vị nhận diện thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp. Brasol – Chuyên gia sáng tạo thương hiệu với kinh nghiệm đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, chắc chắc sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế một thiết kế bao bì sản phẩm thật ấn tượng, hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi cơ hội kinh doanh mới.