single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục bao bì > Thiết kế bao bì – Bật mí những phong cách tạo nên sự độc đáo

Thiết kế bao bì – Bật mí những phong cách tạo nên sự độc đáo

Bằng việc tìm kiếm những tác phẩm bao bì độc đáo chính là một trong những cách tạo nên nguồn cảm hứng sáng tác cho các nhà thiết kế. Dưới đây là 5 phong cách thiết kế bao bì được đánh giá bởi các nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới

  1. Phong cách táo bạo:

Thiết kế bao bì những sản phẩm cao cấp thường mang phong cách này. Nó thể hiện sự sang trọng, thanh lịch, xa hoa và tinh tế.  Mỗi một bao bì được xem là một tác phẩm nghệ với những chủ đề đồng bộ với nhau. Đây được xem là một trong những phong cách thiết kế bao bì khó thực hiện nhất.

  1. Phong cách vui tươi

Ắt hẳn bạn sẽ mỉm cười vui vẻ khi bắt gặp những thiết kế bao bì có phong cách vui tươi. Bao bì với thiết kế thông minh, vui vẻ sẽ làm cho sản phẩm rõ ràng, tươi mới và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng hơn.

  1. Phong cách hoài cổ.

Rượu, trang sức…thường là những sản phẩm mang phong cách hoài cổ trong việc thiết kế bao bì. Khi thiết kế bao bì cần chú ý đến lịch sử của các nguyên vật liệu, tâm trạng cũng như sở thích của người dùng vào những dịp khác nhau.

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu