single tin tuc brasol banner
Trang chủ > Tin tức > Chuyên mục bao bì > Tham khảo những mẫuthiết kế bao bì mỹ phẩm tuyệt đẹp

Tham khảo những mẫuthiết kế bao bì mỹ phẩm tuyệt đẹp

Giải thưởng được lựa chọn và đánh giá hết sức cẩn thận bởi Andrew Gibbs, người sáng lập của The Dieline, và giải thưởng này đã được trao cho dự án Marc Jacobs Cosmetics được thiết kế bởi studio Established có trụ sở đặt tại New York, trong cuộc thi thiết kế The Dieline 2014 Đây là cuộc thi do The Dieline tổ chức và trong mỗi cuộc thi họ đều giới thiệu và đưa đến cho bạn những thiết kế bao bì sản phẩm sáng tạo và có tính ứng dụng cao trong thiết kế. Marc Jacobs cùng với Sephora và Established đã cùng nhau tạo ra một dòng sản phẩm vô cùng đẹp mắt và hiện đại với bao bì sáng bóng, sang trọng và là thứ mà mọi phụ nữ đều cảm thấy đáng yêu và khi cầm lên họ chỉ muốn giữ nó trong tay mình mà không nỡ bỏ xuống.  Kết quả của sự hợp tác giữa những nhà thiết kế sáng tạo tuyệt vời là sự ra đời của một dòng mỹ phẩm vô cùng đẹp với hình dạng bao bì bên ngoài giống như được phủ một lớp chất lỏng màu đen trong suốt tạo cảm giác giống như chất liệu sơn mài cao cấp. Sản phẩm mang đến sự thu hút tuyệt vời với những đường cong phức tạp, cùng với những tỷ lệ hoàn hảo trên từng chi tiết của sản phẩm đã mang đến sự ấn tượng và hiện đại. Mỗi một chi tiết trên từng sản phẩm là cả một quá trình làm việc tỉ mỉ và cẩn thận từ các khung gương siêu mỏng xung quanh hộp phấn đến cách bố trí nút bấm khổ lớn cho hộp trang điểm vô cùng nổi bật và tinh tế. 

Marc Jacobs Cosmetics được thiết kế bởi studio Established

Sản phẩm mang đến sự thu hút tuyệt vời với những đường cong phức tạp

Service

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo được định nghĩa là hình ảnh đồ họa, kí hiệu, hình tượng..., kết hợp cách thức thể hiện và diễn giải ý nghĩa tạo thành một phần yếu tố nhãn hiệu của công ty. Đây được coi là dấu hiệu cơ bản dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau, cũng thể hiện giá trị tài sản vô hình to lớn của công ty được định giá bởi khách hàng.

Đây không chỉ là nỗi trăn trở của doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc định vị khác biệt của mình đối với các đối thủ thông qua nhận diện logo thương hiệu