arrow_upward
Brasol

Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng

Mọi người đều thích bánh kẹo, từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt nếu nó được đóng gói trong một thiết kế bao bì thú vị, đẹp mắt. Bánh kẹo cũng thường được dùng để làm một món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng, vì vậy một thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp sẽ tăng được ý nghĩa từ người tặng. Để trở thành lựa chọn số một của khách hàng, hãy bỏ túi hai bí kíp sau để tạo nên một thiet ke bao bi bánh kẹo hấp dẫn người dùng

Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng 1
Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng

 

Sự phối hợp nhất quán

Đây là tiêu chuẩn cốt lõi của một bao bì thành công. Sự phối hợp nhất quán là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau. Một sản phẩm bánh kẹo có thể thay đổi màu sắc bao bì theo từng giai đoạn để tạo sự hấp dẫn, nhưng nó phải tuân theo nguyên tắc nhất quán trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm đó.

Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng
Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng

Sự nổi bật

Trên một kệ trưng bày không chỉ có sản phẩm của chúng ta mà còn có thể có các sản phẩm khác cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Vì vậy sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Và để có thể cạnh tranh được, nhà thiết kế phải làm cách nào để sản phẩm của mình sẽ là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác. Muốn làm được điều này đòi hỏi nhà sản xuất đã phải nghiên cứu kĩ thị trường từ bước định vị sản phẩm đầu tiên đến việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả. Khả năng sáng tạo cao cũng sẽ giúp việc thiết kế bao bì sản phẩm tránh được những lối mòn quen thuộc đến nhàm chán của các bao bì ngoài thị trường.

Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng
Thiết kế bao bì bánh kẹo thu hút người dùng

công ty thiết kế logo chuyên nghiệp – Brasol!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sử dụng công nghệ Bespoke trong thiết kế bao bì chất lượng 1
Sử dụng công nghệ Bespoke trong thiết kế bao bì chất lượng
24/03/2016
Yếu tố thường bị bỏ qua khi thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng 2
Yếu tố thường bị bỏ qua khi thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng
23/03/2016
Những mẫu thiết kế bao bì cafe ấn tượng
19/03/2016
3 yếu tố chính góp phần tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng 1
3 yếu tố chính góp phần tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng
16/03/2016
thiet ke bao bi san pham
Những thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp mắt
25/02/2016
Sự quan trọng của thiết kế bao bì
13/09/2015