Thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo, ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng trong chiếc dịch Marketing. Với sự phát triển của Digital Marketing

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Brasol?

08 23,2018 - Chuyên mục bao bì

Thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo, ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng trong chiếc dịch Marketing. Với sự phát triển của Digital Marketing, sản phẩm sở hữu một cái nhìn ấn tượng là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Thiết kế bao bì sản phẩm mà không có vẻ đẹp ấn tượng thì khó thu hút được cảm tình của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì sản phẩm là công việc kết hợp các yếu tố : chất liệu làm bao bì, cấu trúc, hình thức, sắp xếp hình ảnh, màu sắc, thông tin nhằm tạo nên sự hài hòa, thống nhất và tát nhiên phải có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc gây dấu ấn bởi hình ảnh, bao bì còn là vật liệu quạn trọng giúp bảo quản sản phẩm bên trong lâu hơn, thuận tiện hơn cho việc vận chuyển, phân phối đến các đại lý. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu cũng như tạo sức cạnh tranh với các đối thủ lớn thì bạn phải đặc biệt đầu tư vào quá trình làm bao bì sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm sang trọng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Brasol tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc in ấn thiết kế bao bì tại TPHCM. Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp :

 1. Tìm hiểu sâu về sản phẩm của doanh nghiệp
 2. Nghiên cứu thị trường cùng ngành và phân tích ưu điểm sản phẩm tạo sự khác biệt
 3. Phác họa ý tưởng, tư vấn kỹ lưỡng mẫu thiết kế
 4. Tư vấn kiểu dáng in ấn và sản xuất
 5. Tiến hành hoàn thiện thiết kế bao bì
 6. Nhận phản hồi, đánh giá của khách hàng

Những yếu tố giúp bạn thiết kế bao bì sản phẩm đẹp & chuyên nghiệp

1. Bao bì thiết kế cần đạt tính nhất quán

Sự phối hợp tính nhất quán ở đây bắt nguồn từ việc kết hợp hài hoài các yếu tố màu sắc, bố cục, nội dung, hình ảnh, phông nền. Mục đích để tạo nên cá tính riêng, phong cách riêng cho những sản phẩm của bạn. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn.

2. Thiết kế bao bì ấn tượng

Thiết kế bao bì cẩn phải đáp ứng được tiêu chí ấn tượng và độc đáo, phải có “ chất ” riêng để không bị nhầm lẫn với sản phẩm của các đối thủ khác. Yếu tố ấn tượng còn đặc biệt quan trọng với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nhằm tạo nên tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

3. Thiết kế bao bì nổi bật

Trên một kệ hàng hoặc muôn vàn sản phẩm trên trang thương mại điện tử, sản phẩm nào nổi bật nhất thì sẽ được khách hàng chú ý nhiều nhất. Khi so sánh các sản phẩm cùng mặt hàng, khách hàng thường chú ý đến vẻ ngoài nhiều hơn là tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng của sản phẩm. Do đó, để tạo được sức cạnh tranh và tồn tại trên thị trường, bạn bắt buộc phải tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình.

4. Bao bì bảo vệ sản phẩm

Bao bì ngoài việc có yếu tố thẩm mỹ cao, còn phải đảm bảo được chất lượng để đủ khả năng bảo vệ tốt sản phẩm bên trong. Bao bì là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng sản phẩm. Một bao bì tốt, tiện ích cũng sẽ là yếu tố để khách hàng lựa chọn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì sang trọng của Brasol

 • Uy tín là yếu tố luôn được Brasol đặt lên hàng đầu.
 • Chất lượng sản phẩm cực kỳ nổi bật
 • Thiết kế bao bì luôn đảm bảo được tính thực tiễn và khả năng sử dụng của khách hàng, sản phẩm bao bì phải được trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng trước khi chuyển giao cho khách hàng.
 • Tất cả những sản phẩm thiết kế bao bì của Brasol đều được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu mà mình đã đặt hàng.
 • Đội ngũ nhân viên là những nhà thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, luôn cho ra đời những mẫu thiết ấn bao bì sản phẩm ấn tượng, có tính sáng tạo cao. Bên cạnh đó là những chuyên gia tư vấn giải pháp xây dựng thương hiệu vững mạnh.
 • Sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đặt biệt là các đơn hàng có thời gian gấp
 • Thiết kế bao bì sản phẩm rẻ, đẹp, ấn tượng, độc đáo, sang trọng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì hàng đầu tại TPHCM.

ìm hiểu sâu về sản phẩm của doanh nghiệp

Bao bì sản phẩm của công ty DRC được công ty Brasol thiết kế.