Kết hợp công nghệ với thiết kế bao bì không phải là điều mới, nhiều thương hiệu đã sử dụng những công nghệ thông minh để có thể tự gửi đi các thông điệp như QR code hoặc chiến dịch hashtag.

Sử dụng công nghệ Bespoke trong thiết kế bao bì chất lượng

03 23,2018 - Chuyên mục bao bì

Kết hợp công nghệ với thiết kế bao bì không phải là điều mới, nhiều thương hiệu đã sử dụng những công nghệ thông minh để có thể tự gửi đi các thông điệp (bespoke) như QR code hoặc chiến dịch hashtag.
Bao bì “thông minh” theo xu hướng này ngày càng được áp dụng nhiều công nghệ mới hơn, hấp dẫn hơn tạo lợi ích và hứng thú cho người dùng. Ví dụ, bao bì thực phẩm có thể sử dụng công nghệ để mở gói ở nhiệt độ tối ưu, thay đổi màu sắc khi hết hạn sử dụng, hoặc tự động kết nối, trao đổi dữ liệu với các công cụ y tế kỹ thuật số…

Sử dụng công nghệ Bespoke trong thiết kế bao bì chất lượng

Công nghệ Bespoke cũng cho phép mở rộng nhiều dạng nội dung kỹ thuật số, tạo thêm những giá trị gia tăng cho khách hàng. Thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh nổi tiếng Nabisco đã áp dụng công nghệ này từ năm 2013 bằng cách cung cấp nội dung video độc đáo của các ngôi sao của nhóm One Direction bằng cách truy cập từ các gói của Oreo, Ritz Bits, NIPS Cheese, và Chips Ahoy.

Sử dụng công nghệ Bespoke trong thiết kế bao bì chất lượng

Bao bì hấp dẫn, sáng tạo, đột phá có thể làm mọi người chú ý và bàn tán về thương hiệu, chỉ dựa vào sức mạnh của thiết kế. Khi thương hiệu cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt, hơn nữa lại mang đến những trải nghiệm mới lạ và giá trị gia tăng từ bao bì vượt quá sự mong đợi, khách hàng sẽ muốn tiếp tục sử dụng và gắn bó với bộ nhận diện thương hiệu.

Tham khảo dịch vụ tại Brasol: thiết kế logo theo phong thủy