Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI đã thu thập bốn hương vị khác nhau của sô cô la với ca cao từ Nugali, một trong số ít các nhà sản xuất bean-to-bar ở Brazil.

Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI

03 22,2018 - Chuyên mục bao bì

Những người yêu thích sô cô la, hãy xem này. Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI đã thu thập bốn hương vị khác nhau của sô cô la với ca cao từ Nugali, một trong số ít các nhà sản xuất bean-to-bar ở Brazil. Các quầy bar nhỏ cung cấp một loạt cácc mùi vị Brazil đáng ngạc nhiên, đóng gói riêng trong một kích thước hoàn hảo.

Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI đã thu thập bốn hương vị khác nhau

Logo Nuances

"Sắc thái đóng gói, thiết kế bởi FAZdesign, mang chữ nhấn mạnh trong hotstamping tại phía trên một minh hoạ của cocoas và lá cacao vẽ theo phong cách màu nước trong sáng, màu sắc bão hòa đề cập đến màu sắc ca cao và Brazil, trên nền trắng. Những hình ảnh minh họa được lấy cảm hứng từ almanacs thực vật học thế kỷ 19, nơi mà các tài liệu tham khảo hình ảnh của tất cả các ấn phẩm này chủ yếu là minh họa, nơi mà các nỗ lực cẩn thận đến từng chi tiết là rất quan trọng cho hệ thực vật Brazil kiến ​​thức, sự hiểu biết và nghiên cứu."

Sắc thái đóng gói, thiết kế bởi FAZdesign

 Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI

Sắc thái đi kèm trong một hộp thú vị, với vỏ ca cao gorgeously chi tiết ở mặt trước. Các bên không phải là hộp chocolate truyền thống của bạn, nhưng thay vào đó nó cung cấp sôcôla bọc riêng mà cho phép nó ở lại tươi lâu hơn và làm cho nó dễ dàng hơn để xác định và chia sẻ. Sắc thái là một, lựa chọn sô cô la cao cấp thanh lịch mà tập trung vào tầm quan trọng của các thành phần mà đi vào từng loại sô cô la, với vỏ ca cao và một bảng màu phản ánh những hương vị phong phú.

Các bên không phải là hộp chocolate truyền thống của bạn, nhưng thay vào đó nó cung cấp sôcôla bọc riêng mà cho phép nó ở lại tươi lâu hơn

"Những thông tin bìa khác, trong tông, xuất hiện in bằng màu vàng, bổ sung cho sự tinh tế trong thiet ke bao bi, mà còn có một kết thúc mềm cảm ứng. bên đóng gói được xuất hiện trong tông màu đen, cho nó tinh tế và hoạt động như một khung hình cho ảnh bìa. cơ sở đóng gói, cũng trong tông, hình ảnh minh họa của quầy bar nhỏ tạo nên các sản phẩm và trình bày thông tin có tổ chức liên quan đến nó. "

Những thông tin bìa khác, trong tông, xuất hiện in bằng màu vàng, bổ sung cho sự tinh tế

 Sắc thái thiết kế bao bì sản phẩm hãng NUGALI

"Các gói có một hệ thống khóa được thực hiện trên các gói tông riêng, chỉ cần có để nhẹ nhàng trượt vỏ để mở nó. Khi mở ra, các gói hoạt động như một màn hình hiển thị, để lộ bốn hương vị một cách có tổ chức, được cấp chỗ ở trong một cái nôi nhựa đen thermoformed. "

Các gói có một hệ thống khóa được thực hiện trên các gói tông riêng

"Việc đóng gói quầy bar nhỏ, in màng BOPP, có một kết nối trực tiếp với các gói ban đầu của họ, tạo điều kiện cho sự công nhận của những người đã quen thuộc với họ. Các gói phần mềm nổi bật các sản phẩm tại các điểm bán hàng và, do tinh tế và tinh tế của nó, trình bày chính nó như là một lựa chọn tốt cho tặng, ngoài phát sinh quan tâm đến những người là một người sành sô cô la. "