Tìm được dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp sẽ tạo ra một ấn phẩm quảng cáo chất lượng, ấn tượng, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho công ty của bạn.

Ở đâu thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, giá rẻ?

10 19,2018 - Chuyên mục hồ sơ năng lực

Mẫu hồ sơ năng lực công ty hay còn gọi là Profile, là tài liệu quan trọng thể hiện những đặc trưng nổi bật của công ty, là một trong những phương tiện kết nối doanh nghiệp với khách hàng, đối tác nhanh và hiệu quả nhất. Tìm được dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, khác biệt và ấn tượng hơn với các đối thủ.

dịch vụ thiết kế hề sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là tài liệu quan trọng của công ty

Brasol là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế hồ sơ năng lực tại TpHCM công ty chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá rất phải chăng. Brasol tự hào là đối tác đáng tin cậy của hơn 1000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến thiết kế tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Brasol bao gồm:

- Phân tích công ty, doanh nghiệp: Dựa trên thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích giá trị cốt lõi, những sản phẩm, dịch vụ nổi bật cũng như hướng đi chiến lược của doanh nghiệp để lên kịch bản cho nội dung.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty KGM Việt Nam do Brasol thực hiện

- Biên soạn nội dung: Từ kết quả phân tích, chúng tôi tiến hành biên soạn nội dung thể hiện năng lực của doanh nghiệp. Đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của Brasol sẽ tạo nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng đảm bảo đầy đủ những thông tin quan trọng về doanh nghiệp.

- Chụp ảnh cho nội dung: Lên kịch bản chụp hình và chụp ảnh trực tiếp tại doanh nghiệp. Những hình ảnh này được chọn lọc kỹ lưỡng, không chỉ đẹp mắt, ấn tượng mà còn phù hợp với nội dung thể hiện trong Profile.

- Thiết kế hồ sơ năng lực: Đưa ra các phương án thiết kế bìa của profile, gửi mẫu đến khách hàng và chờ phản hồi. Sau khi khách hàng thống nhất với thiết kế bìa thì tiến hành thiết kế layout đồng nhất với mẫu bìa đã chọn. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm của Brasol sẽ tư vấn những phương án thiết kế tối ưu nhất cho hồ sơ năng lực của bạn.

- Hoàn thiện, bàn giao: Bàn giao toàn bộ file gốc thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty.

- In ấn: Hồ sơ năng lực công ty sau khi hoàn thiện sẽ được in ấn trên chất liệu giấy tốt, màu sắc sang trọng, thể hiện giá trị của công ty.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Brasol?

 

- Brasol có đội ngũ nhân viên thiết kế, biên tập viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

- Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng hạn.

trải nghiệm dịch vụ làm hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng

Thiết kế hồ sơ năng lực tập đoàn Phú Cường

- Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, nếu có yêu cầu chỉnh sửa thiết kế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng.

- Xây dựng thiết kế hồ sơ năng lực đầy đủ, súc tích về nội dung, ấn tượng về hình ảnh. Bố cục, màu sắc cũng đạt sự hài hòa, thống nhất.

- In ấn thành phẩm với chất lượng cao, thể hiện tốt nhất giá trị của công ty.

Hãy đến Brasol để trải nghiệm dịch vụ làm hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.