Thiết kế brochure vẫn luôn là công cụ để bạn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ

Những tiêu chí quan trọng trong một thiết kế Brochure cuốn hút

06 11,2018 - Chuyên mục Brochure

Thiết kế brochure vẫn luôn là công cụ để bạn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ… Nhưng để cho việc quảng bá đạt hiệu quả cao nhất thì những cuốn brochure cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, đẹp và mới lạ.

Những tiêu chí quan trọng trong một thiết kế Brochure cuốn hút

Không chỉ dựa vào logo tạo dấu ấn cho thương hiệu mà những thiết kế brochure đẹp cũng góp một phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một quyển brochure được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ giành được niềm tin và thiện cảm của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trước khi quyết định tiêu dùng.

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng trong một thiết kế brochure mà bạn cần để ý, bất kể bạn là một nhà thiết kế hay một nhà đầu tư
– Hình ảnh sử dụng trong các ấn phẩm brochure phải được thể hiện một cách chi tiết, sắc nét và mô phỏng bao quát được sản phẩm cần quảng bá.

Không chỉ dựa vào logo tạo dấu ấn cho thương hiệu mà những thiết kế brochure đẹp cũng góp một phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng

Công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp

– Các hình ảnh trong brohure phải tự chụp và xác với thực tế hoặc đã mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.

– Màu sắc của brochure phải chủ đạo và thường đồng nhất với màu của logo để tạo nên sự nhất quán về mặt hình thức cũng như xu hướng hoạt động của doanh nghiệp

– Bố cục của brochure phải đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung một cách ngắn gọn, súc tích, rõ ràng. Thông tin trong brochure lột tả được đặc điểm, tính chất của đối tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp khách hàng dễ dàng diễn giải và tiếp nhận nhanh nhất.

– Brochure phải được biên soạn kỹ theo từng khâu, câu chữ được trau chuốt tỉ mỉ, trình bày hợp lý, dàn dựng hấp dẫn, đẹp mắt tạo được ấn tượng cho người xem.

– Brochure phải toát lên được tính nghệ thuật đồng thời phù hợp với phong cách của sản phẩm, của thương hiệu và thị hiếu của người tiêu dùng.