arrow_upward
Brasol

GIỚI THIỆU VỀ

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng

Khi coi chương trình truyền hình, thường có một đoạn mở đầu hoặc một câu nói mang lại cảm xúc mạnh mẽ của người xem. Vì thế mà các nhà đài đã sử dụng typography trên những thiết kế logo, giúp góp phần mang lại sự thành công cho chương trình truyền hình đó.

Cách dùng typography có thể khiến các thiết kế logo đẹp mắt hơn và dễ nhớ hơn. Đối với logo các chương trình tivi cũng vậy, khán giả sẽ nhớ rất lâu về logo chương trình cũng như nhớ về nhân vật và câu chuyện của chương trình tivi đó.

Những gợi ý về những chương trình truyền hình những năm thập niên 90 này sẽ mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn, đặc biệt là những ai đang quan tâm đến việc thiết kế logo dành cho các chương trình giải trí.

  1. Mr Robot

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng (1)

Mr. Robot là một bộ phim truyền hình dài tập của đài USA Network về chủ đề hacker. Một cái nhìn tổng quan cho khán giả biết về công việc thực sự của một hacker là gì. Font chữ với phong cách Battlestar Galactica retro nguyên gốc, kết hợp cùng một chút hơi hướng truyện tranh.

  1. Mad men

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng (2)

Thiết kế logo của Mad Men thể hiện rõ sự đối lập mạnh mẽ- đây cũng chính là chủ đề chính xuyên suốt show truyền hình Saul Bass. Thiết kế này được sản xuất bởi Imaginary Forces.

  1. The X File

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng (4)

Loạt phim truyền hình điều tra người ngoài hành trình của X File không chỉ là cuộc cách mạng về thể loại khoa học viễn tưởng mà nó còn mang lại một giải pháp sử dụng typography tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ. Không cần đến ảnh chụp hay tranh vẽ, chỉ sử dụng typography vậy mà thiết kế logo vẫn gợi lên sự huyền bí đúng theo phong cách giả tưởng của phim.

  1. Gossip Girl

Những thiết kế logo chương trình tivi sử dụng typography đầy ấn tượng (3)

Logo của loạt phim truyền hình Gosship Girl toát lên sự sang trọng và tinh tế như những nhân vật trẻ trung trong thế giới thượng lưu. Điểm nhấn là chữ “p” được kéo dài, cho thấy bạn chỉ cần thay đổi một hoặc hai điểm là có thể tạo nên sự khác biệt trong thiết kế của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SEO WEBSITE THÁNG 11 / 2017
Sửa lỗi website index mã độc virus tiếng Nhật tiếng Tàu
02/11/2017
THIẾT KẾ LOGO NGÂN HÀNG AGRIBANK
24/10/2017
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỚI BRASOL
21/08/2017
Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Đồ Hoạ đi làm ngay
03/02/2017
Làm video cover (video bìa) Fanpage Facebook
20/01/2017