Quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua việc sử dụng thiết kế lịch tết là một cách tuyệt vời để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Những mẫu thiết kế lịch treo tường đem đến cảm hứng cho bạn

06 11,2018 - Kiến thức thiết kế

Quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua việc sử dụng thiết kế lịch tết là một cách tuyệt vời để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Chưa kể việc này cũng góp phần giúp cho thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn. Trong một cuộc khảo sát gần đây, hãng Credet đã đưa đến cho chúng ta một số mẫu thiết kế lịch tuyệt vời. Hãy xem những mẫu dưới đây nhé:

1. Thiết kế lịch giấy

thiết kế lịch treo tường

thiết kế lịch 2016

Đây là một mẫu thiết kế tuyệt vời cho những tín đồ giấy tái chế. Mỗi tháng được sử dụng một loại giấy khác nhau kèm theo hình ảnh trái cây được thiết kế độc đáo này. Thiết kế mang tên Nearly Normal tạo nên một mẫu lịch rực rỡ đầy sắc màu.

2. Thiết kế lịch thần tượng mới

thiết kế lịch để bàn

thiết kế lịch để bàn

Mẫu thiết kế lịch này lại dành cho fan Apple. Những nhà thiết kế người nga đã lấy cảm hứng từ thiết kế phẳng của hãng Apple để tạo nên bộ lịch này.

3. Giấy Pusher

thiết kế lịch 2016

thiết kế lịch treo tường

Lịch được thiết kế bởi JP King, chủ đề chủ đạo của bộ lịch này là giới thiệu dịch vụ in ấn Risograph thông qua những hình ảnh về màu sắc, các kĩ thuật in và các loại mực huỳnh quang trên giấy thủ công. Thiết kế đồ họa trên bề mặt hai chiều với hai mục đích chính: trí tưởng tượng trên hai chiều bề mặt giấy và nhấn mạnh những cảm nhận về dịch vụ in Risographic.

Tìm hiểu thêm về công ty thiết kế lịch tết – Brasol chuyên nghiệp và luôn đi đầu trong sáng tạo